Trấn Thành lên tiếng về tin đồn tham gia Táo quân 2018

CHỦ NHẬT, 31/12/2017 07:30:00

Những ngày qua, thông tin danh hài Trường Giang- Trấn Thành sẽ góp mặt trong Tao Quân 2018 đang được dư luận đặc biệt quan tâm

Những ngày vừa qua, 1 fanpage về Táo quân đã tung ra một số hình ảnh được cho là hình ảnh hậu trường của chương trình đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo những hình ảnh được lan truyền, năm nay, ngoài sự xuất hiện của những gương mặt diễn viên gạo cội của Táo quân như: Xuấn Bắc, Tự Long, Công Lý,... chương trình còn có sự tham gia của hai cây hài miền Nam là Trấn Thành và Trường Giang.

Trấn Thành lên tiếng về tin đồn tham gia Táo quân 2018
Ảnh: saostar.vn

Những hình ảnh này khiến không ít khán giả tò mò về thực hư của thông tin. Trước những tin đồn liên quan đến việc có hay không chuyện Trấn Thành sẽ góp mặt vào Táo qua 2018, mới đây, quản lý của nam danh hài đã chính thức lên tiếng xác nhận về việc này.

Trấn Thành lên tiếng về tin đồn tham gia Táo quân 2018
Ảnh: Tiin.vn

Quản lý của Trấn Thành khẳng định rằng tin đồn Trấn Thành tham gia Táo quân 2018 là sai sự thật. "Suốt mấy ngày qua, chúng tôi có nhận được khá nhiều thông tin, câu hỏi của truyền thông xung quanh việc tham gia Táo quân 2018 của Trấn Thành. Bản thân tôi cũng khá hoang mang bởi cho tới thời điểm này, tôi và Trấn Thành đều chưa nhận được một lời đề nghị chính thức nào về việc tham gia Táo quân 2018", anh cho biết.

Đồng thời, anh Nguyễn Thành, quản lý của Trấn Thành cũng đã liên hệ với đạo diễn Đỗ Thanh Hải để xác nhận thông tin và nhận được câu trả lời bên phía VFC chưa có bất kì kế hoạch nào cho việc này.

Trấn Thành lên tiếng về tin đồn tham gia Táo quân 2018
Ảnh: 2sao

Việc Trấn Thành không tham gia Táo quân 2018 hẳn khiến không ít người hâm mộ của danh hài phải thất vọng. Tuy nhiên, quản lý của Trấn Thành cũng cho biết nếu nam danh hài đa tài nhận được lời mời từ phía nhà sản xuất Táo quân thì anh sẽ cố gắng thu xếp lịch diễn và ủng hộ Trấn Thành tham gia.

Bi/MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm