Tình khúc Bạch Dương tập 2: Du học xa nhà, Hùng trở thành 'hotboy cực phẩm'

THỨ SÁU, 26/01/2018 14:00:00

Tình khúc Bạch Dương tập 2 lên sóng VTV1 lúc 20h45 ngày 26/1/2018 đã hé lộ những phân đoạn hấp dẫn nhất.

Học tập xa nhà, Hùng thân thiết với cô nàng đồng hương tên Vân (Hồng Loan đóng). Khi Vân đến phòng ký túc hẹn Hùng đi mua sách, vô tình gặp An – cô bạn học cùng khoá với anh, gây ra tình huống ghen tuông hài hước. An tỏ thái độ khó chịu ra mặt khi nhìn thấy Vân và Hùng thân thiết, rủ nhau đi mua sách rồi đi ăn. Lúc nào Hùng cố ý nhắc tới mối quan hệ thân thiết với Vân, như một cách để An từ bỏ ý định theo đuổi anh.

Tình khúc Bạch Dương tập 2: Du học xa nhà, Hùng trở thành hotboy cực phẩm

Hoa (Kiều Anh đóng) tranh thủ vài phút ngắn ngủi gọi điện về Việt Nam cho chồng, hỏi thăm tình hình ở nhà. Vì nhớ và thương con nhỏ, người vợ trẻ khóc nghẹn ngào trong điện thoại. Đây có lẽ là cảnh tượng quen thuộc với khán giả Việt Nam vào 30 năm trước, khi điện thoại công cộng cũng rất hiếm, chi phí gọi quốc tế cao, cách thức liên lạc chưa hiện đại và phổ biển như bây giờ. 

Tập 2 cũng hé lộ phân đoạn Vân đi dạo trên sân trường, một chàng sinh viên châu Á tình cờ va phải khiến cô chú ý. Người này chính là Quang (Bình An đóng), cũng là du học sinh người Việt. Rất có thể, hai nhân vật này sẽ có có mối duyên trong các tập tiếp theo.

Tình khúc Bạch Dương tập 2 lên sóng VTV1 lúc 20h45 ngày 26/1/2018.

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm