Thực hư việc VTV3 không phát sóng The Face từ mùa sau

CHỦ NHẬT, 24/12/2017 15:38:00

Đại diện nhà sản xuất của hai mùa đầu tiên chính thức lên tiếng trước những thông tin về việc The Face Việt Nam mùa 3 sẽ về chung một nhà với Vietnam's Next Top Model trong mùa tới.

Những ngày vừa qua, thông tin chương trình The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu không còn được nhà sản xuất Cát Tiên Sa thực hiện tiếp mùa thứ 3 vào năm 2018 đã khiến cho dư luận xôn xao và gây nhiều tiếc nuối. Theo đó, The Face Vietnam sẽ chính thức được công ty Multimedia JSC, nhà sản xuất Vietnam's Next Top Model mua lại vào năm 2018.

Thực hư việc VTV3 không phát sóng The Face từ mùa sau

Theo trang điện tử Saostar đưa tin, người đại diện của Cát Tiên Sa đã xác nhận đây là thông tin chính xác: “The Face Vietnam là chương trình do Cát Tiên Sa mua bản quyền phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam (VTV) thực hiện 2 năm qua, phát sóng đặc biệt vào giờ vàng. Tuy nhiên, theo kế hoạch năm 2018, VTV3 sẽ không phát sóng chương trình The Face Vietnam nữa nên chúng tôi chủ động không mua bản quyền, format của The Face nữa"

Thực hư việc VTV3 không phát sóng The Face từ mùa sau

Tuy nhiên, ngay sau đó, trên trang báo điện tử vtv.vn, thuộc sở hữu của Đài truyền hình Việt Nam (VTV) đã ngay lập tức đăng tin khẳng định vẫn sẽ phát sóng The Face mùa 3 như một động thái đáp trả đến đại diện công ty Cát Tiên Sa. 

Thực hư việc VTV3 không phát sóng The Face từ mùa sau

Bên cạnh đó, bà Trang Lê - Giám đốc sản xuất The Face Việt Nam 2018, cho biết đang rất hào hứng trong việc sản xuất chương trình có tính giải trí và chuyên môn cao như "The Face Vietnam". "Nếu như trước đây, với Vietnam's Next Top Model, chúng tôi đã thành công trong việc tìm kiếm và đào tạo người mẫu cho các sàn catwalk và thời trang cao cấp, thì với The Face Việt Nam, chúng tôi kỳ vọng sẽ tìm kiếm được những gươnng mặt quảng cáo tiềm năng cho các thương hiệu. Chúng tôi đang rất hào hứng trong việc sản xuất chương trình có tính giải trí và chuyên môn cao như The Face Việt Nam 2018", bà chia sẻ.

Thực hư việc VTV3 không phát sóng The Face từ mùa sau

The Face là chương trình truyền hình thực tế dành cho nghề người mẫu quảng cáo rất ăn khách tại Mỹ. Ở phiên bản Việt Nam, chương trình mang tên Gương mặt thương hiệu, lên sóng mùa đầu tiên trên VTV3 vào tháng 6/2016 và nhanh chóng tạo nên "cơn sốt" với khán giả.

Qua 2 mùa lên sóng, Gương mặt thương hiệu cũng trở thành nơi ươm mầm giấc mơ của các cô gái trẻ, khi nhiều tên tuổi đã gặt hái được những thành công từ bệ phóng tiềm năng này.

Bi/MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm