Chuyện tối nay với Thành Tập 13: Thu Minh tiết lộ từng 'trồng cây si' 3 năm mà không dám thổ lộ

THỨ BA, 19/12/2017 10:00:00

Đây là điều bí mật mà ca sĩ Thu Minh đã chia sẻ với ông chủ Trấn Thành khi làm khách trong "Chuyện tối nay với Thành" Tập 13, được phát sóng vào tối thứ Năm (21/12) trên BTV.

Thu Minh là một trong số ít người có sự nghiệp thành công và một gia đình hạnh phúc đúng nghĩa ở showbiz Việt. Vậy mà khi tham dự chương trình "Chuyện tối nay của Thành" tập 13, nữ ca sĩ "Đừng yêu" đã rất cởi mở khi kể về những mối tình đã qua, trong đó có mối tình đầu để lại ấn tượng sâu đậm và cuồng nhiệt nhất.

Mối tình này là từ năm Thu Minh học lớp 9 tại trường Thực nghiệm Sư phạm. Cô không để ý một bạn trai cùng lớp hay cùng trường mà lại thương thầm trộm nhớ một anh chàng mà thời nay sẽ được gọi là "hot boy", học giỏi, đẹp trai ở trường chuyên Lê Hồng Phong bên cạnh.

Trailer "Chuyện tối nay của Thành" tập 13 (nguồn: BTV)

Cô nhớ lại: "Thời đó hai đứa thích nhau, cứ hẹn nhau tại quán chè ở trước trường. Khoảng thời gian hai đứa thích nhau chưa bao lâu, lại có người thứ ba - một người bạn khác cùng học tại Lê Hồng Phong – là bạn của người mình thích cũng vô tình để ý đến mình. Thế là, cứ mỗi lần gặp mặt tại quán chè, người mình thích lại bắt gặp mình đang ngồi trò chuyện cùng người bạn mới kia. Cũng vì thế bạn ấy dần trở nên xa cách và "bơ" mình luôn dù cho mình rất không thích cậu bạn mới và không có tình ý gì".

Chuyện tối nay với Thành Tập 13: Thu Minh tiết lộ từng trồng cây si 3 năm mà không dám thổ lộ
Thu Minh là khách mời trong "Chuyện tối nay với Thành" Tập 13

Dù bị chàng trai mình thích hiểu lầm và làm "ngơ" nhưng Thu Minh chưa từng bỏ cuộc. Trong suốt 3 năm trời, cô ở quán nước dừa tắc trước cổng trường chờ chuông tan học, học sinh ra về để ngắm người ấy. Để kịp đến trường trước giờ tan học, khi mà lúc này Thu Minh đã chuyển sang học ở trường Hùng Vương buổi sáng, buổi chiều đến lớp học múa. Cô phải canh giờ tan lớp học múa để kịp về nhà thay quần áo và hì hục đạp mấy cây số đến trường Lê Hồng Phong.

Khi được hỏi vì sao lúc ấy không thổ lộ tình cảm của mình cho bạn trai đó biết thì Thu Minh nói: "Tôi không dám lộ diện vì cái tôi lúc ấy quá lớn. Chuyện tỏ tình hay chứng tỏ tình yêu, mở lòng cho một nửa biết được tình cảm thời đó khó khăn lắm. Suốt 3 năm, cứ thấy bạn trai ấy bước ra khỏi trường với gương mặt vui… thì tôi lại cảm thấy vui lây. Còn có hôm, bạn ấy gãy tay và bị băng bó… thế là tôi về nhà và buồn mấy ngày. Nhà bạn đó cách nhà tôi vài phút đi bộ. Sau khi nhìn lén ở trường, tôi về nhà tắm rửa rồi lại đi qua đi lại trước nhà chỉ để mong nhìn thấy bạn ấy. 3 năm đúng nghĩa là si tình, giờ nhìn lại tôi cảm xúc vẫn còn nguyên vẹn và rung động lắm!".

Bồi hồi khi nhắc lại mối tình đẹp đẽ đã qua, Thu Minh cũng mong muốn nếu "Bây giờ qua chương trình này, nếu anh ấy có thấy Minh, nghe Minh kể lại và nhận ra đó chính là chính mình thì Minh cũng muốn cho anh biết là, Minh đã từng rất thích anh".

 "Chuyện tối nay với Thành" Tập 13 sẽ được phát sóng lúc 19h50, thứ Năm (21/12) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chi / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm