Táo quân 2018 sẽ đưa vụ người mẫu mặc bikini đón U23 Việt Nam vào chương trình?

THỨ BA, 30/01/2018 20:26:00

'U23 Việt Nam là kỳ tích, do vậy đưa vào hài như Táo Quân là rất khó. Thế nhưng, việc đón đội tuyển có những điểm chưa được, cái đó có thể sẽ bị phê phán', nghệ sĩ Quang Thắng chia sẻ với báo chí.

Táo Quân là chương trình đầy đủ cảm xúc "hỷ, nộ, ái, ố" bằng việc tái hiện lại các vấn đề nổi cộm của đất nước trong một năm vừa qua. Chính vì thế, rất nhiều khán giả của chương trình tỏ lòng mong muốn sẽ Táo Quân năm nay sẽ ca ngợi thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam, đã mang về danh hiệu lịch sử cho dân tộc. 

Để khẳng định lại về độ xác thực của thông tin, NSƯT Quang Thắng - chuyên nắm giữ vai Táo Kinh Tế trong nhiều năm chia sẻ chưa chắc chắn về việc U23 Việt Nam có được đưa vào chương trình Táo Quân năm nay hay không vì phải tính toán mọi thứ khớp với kịch bản. 

Táo quân 2018 sẽ đưa vụ người mẫu mặc bikini đón U23 Việt Nam vào chương trình?
Các nghệ sĩ trong chương trình Táo quân 2017 (ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên cũng không nói trước được điều gì. Chia sẻ với Tri Thức Trực Tuyến, Quang Thắng cho biết: “Tôi không biết được nhưng rất có thể, ở phút 89 lại đưa vào. Tôi chưa biết thế nào. U23 bây giờ đang được toàn xã hội quan tâm nhưng đưa vào còn phải xem có hợp hay không. Một tuần sau sự quan tâm của xã hội có thể đã khác, do vậy phải tính toán."

Táo quân 2018 sẽ đưa vụ người mẫu mặc bikini đón U23 Việt Nam vào chương trình?

Nghệ sĩ Quang Thắng cũng chia sẻ rằng chương trình Táo Quân là chương trình hài kịch phê phán, lấy tiếng cười trào phúng để đả kích những vấn đề xã hội. U23 là kỳ tích của Việt Nam, rất khó để khớp với toàn bộ đường dây chương trình. Có thể, những câu chuyện bên lề được cho là ăn theo thành công của thầy trò luyện viên Park Hang Seo thì đáng chú ý, giống như việc người mẫu mặc bikini đón đội tuyển U23 Việt Nam trên máy bay. 

Nam danh hài cũng bật mí chương trình Táo Quân sẽ được ghi hình vào đầu tháng 2 và đã tập được khoảng 70%.

Chúc Chúc / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm