The Voice 2018: Căng thẳng 'nút chặn' khiến tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường chấm dứt?

THỨ HAI, 21/05/2018 10:45:50

Ngay tập 1 Vòng Giấu mặt The Voice - Giọng hát Việt 2018, chiếc 'nút chặn' đã phát huy tác dụng, đẩy đôi bạn thân Thu Phương - Lam Trường vào tình huống 'dở khóc dở cười'.

Sau bao mong đợi, tập đầu tiên của chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2018 đã chính thức lên sóng vào tối 20/5. Năm nay, luật chơi của chương trình có sự thay đổi đặc biệt với sự xuất hiện của “nút chặn”.

Theo đó, bên cạnh việc bấm chọn các thí sinh, các HLV trong vòng Giấu mặt được sử dụng một lần duy nhất bấm “nút chặn” một HLV khác để họ không tham gia “tranh giành” thí sinh tiềm năng của mình. Và điều “cay đắng” hơn cả là HLV bị chặn sẽ không biết gì, cho đến khi bấm chọn và chiếc ghế của mình xoay lại thì mới hay mình đã bị chặn, không thể tham gia vào tranh luận hay “giành giật” thí sinh.

Có thể nói, sự xuất hiện của “nút chặn” sẽ khiến cho phần tranh giành thí sinh của các HLV sẽ kịch tính gấp bội, nhưng cũng không kém phần… hóm hỉnh khi khán giả lần đầu tiên được chứng kiến những màn bị “phũ đẹp” của thần tượng trên ghế nóng với đủ cung bậc cảm xúc “có 1 không 2”.

Không phải đợi lâu, ngay trong tập đầu tiên, chiếc “nút chặn” đã phát huy công dụng làm "rạn nứt" tình cảm của các HLV trên ghế nóng.

The Voice 2018: Căng thẳng nút chặn khiến tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường chấm dứt?
Thí sinh Ngọc Anh chính là nhân tố gây tranh cãi khi HLV Lam Trường dùng "nút chặn" tước quyền chọn của HLV Thu Phương.

Thí sinh Trần Ngọc Ánh, 23 tuổi đến từ Vĩnh Phúc chính là “tác nhân” gây ra sự “rạn nứt” này. Bản thân Ngọc Ánh có niềm đam mê mãnh liệt với âm nhạc, nhưng gia đình không ủng hộ và hướng cô theo một nghề nghiệp khác. Trải qua một thời gian tự lập, Ngọc Ánh đã quyết định đến The Voice để chứng minh cho gia đình thấy, mình có thể thành công với con đường đã chọn.

Trên sân khấu Vòng Giấu mặt, Ngọc Ánh thể hiện ca khúc Nâng được thì buông được, một sáng tác mới của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Nhờ ngoại hình sáng sân khấu, phong cách trình diễn chuyên nghiệp cùng giọng hát mạnh mẽ, nội lực, Ngọc Ánh đã chinh phục hoàn toàn 4 HLV và khán giả.

The Voice 2018: Căng thẳng nút chặn khiến tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường chấm dứt?

The Voice 2018: Căng thẳng nút chặn khiến tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường chấm dứt?
Tình bạn 20 năm của Lam Trường - Thu Phương chấm dứt chỉ vì "nút chặn"?

Trước thí sinh tài sắc vẹn toàn, Lam Trường đã khai màn bấm “nút chặn” Thu Phương và quyết tâm chinh phục Ngọc Ánh với hai HLV trẻ còn lại. Tình bạn hơn 20 năm của Thu Phương và Lam Trường chính thức "rạn nứt" vì chiếc nút này.

Thu Phương đau khổ đi lòng vòng sân khấu vì không biết làm gì và nói Lam Trường quá "dã man". Trong khi đó, Lam Trường cám ơn “nút chặn” vì giúp anh sống cá tính và thật hơn. Giọng ca Tình phai chia sẻ: "Bây giờ gồng mỏi lắm rồi, gồng mệt lắm rồi" khiến HLV Tóc Tiên ôm bụng cười.

The Voice 2018: Căng thẳng nút chặn khiến tình bạn 20 năm của Thu Phương - Lam Trường chấm dứt?
Thật đáng tiếc, chiếc "nút chặn" đã không mang về chiến thắng cho HLV Lam Trường. Cuối cùng, Ngọc Anh đã chọn về với đội của Noo Phước Thịnh.

Trong khi đó, Noo Phước Thịnh “tung chiêu” để thu phục, nếu Ngọc Ánh hát câu "nâng được thì buông được" khi về với đội của anh sẽ được một người chị từng nói câu "vẽ được thì xóa được" giúp đỡ cô trong lúc tập luyện. Còn HLV Tóc Tiên lại cho rằng, cô không cần nhờ ai cả, tuy còn trẻ nhưng từng trải rất nhiều nên sẽ giúp thí sinh về việc truyền cảm xúc.

Chính chiếc “nút chặn” đã tạo ra một tình huống “dở khóc dở cười” trên sân khấu The Voice 2018. Lam Trường nhấn mạnh, anh phải trả giá quá đắt, một tình bạn 20 năm cho chiếc “nút chặn” vì Ngọc Ánh. Còn Thu Phương thì không có ý định sẽ khuyên Ngọc Ánh về đội Lam Trường. Thật bất ngờ khi chiếc "nút chặn" ấy đã không mang chiến thắng về với đội HLV Lam Trường. Kết quả cuối cùng, cô nàng 23 tuổi lại quyết định chọn về đội Noo Phước Thịnh khiến anh Hai than thở trong tiếc nuối: "Tình bạn 20 năm chưa chắc đã hiểu nhau".

Theo Hà LInh (Nguoiduatin.vn)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm