Thanh Bạch bật khóc khi nói về đám cưới nhiều lần với Thúy Nga, cương quyết sẽ cưới thêm nhiều lần nữa

CHỦ NHẬT, 17/12/2017 15:00:00

Trong chương trình Chuyện của sao phát sóng sáng 16/12, MC Thanh Bạch đã trải lòng về những sóng gió mà ông đã phải qua trong suốt thời gian qua.

Xuất hiện trong số mới nhất của chương trình Chuyện của sao, MC Thanh Bạch đã bật khóc khi nhắc đến những sóng gió mà ông đã phải trải qua sau khi tổ chức đám cưới với bà Thúy Nga.

Về việc liên tục tổ chức đám cưới với bà Thúy Nga, Thanh Bạch ngậm ngùi cho biết câu chuyện của hai ông bà đã bị dư luận chỉ trích rất nhiều. Tuy nhiên nam MC kỳ cựu vẫn tỏ ra hứng khởi khi nói về chuyện tình của mình. Ông nói: "Trong cuộc đời tôi và Thúy Nga không ai tán tỉnh ai hết, tự gặp nhau và cùng làm nên bản tình ca cho riêng mình. Các bạn trẻ thấy vậy chụp hình đăng trên mạng xã hội chứ chúng tôi không hề muốn khoe vì hạnh phúc riêng giữ càng kín càng tốt.

MC Thanh Bạch bật khóc trong chương trình "Chuyện của sao"

Việc chúng tôi làm không ảnh hưởng xấu hay tổn thương đến bất kỳ ai thì không có việc gì phải ngại. Những ai đi dự đám cưới sẽ có cái nhìn khác và họ sẽ tự cảm nhận được sự chân thành của chúng tôi dành cho nhau chứ không phải là một sự tính toán".

Trả lời MC Minh Đức, Thanh Bạch thổ lộ rằng sau những lùm xùm vừa qua, ông vẫn cương quyết sẽ làm đám cưới nhiều lần nữa với bà chủ Thúy Nga Paris: “Chúng tôi sẽ còn tổ chức nhiều lần đám cưới nữa nhưng thay vì làm rầm rộ thì sẽ làm nhỏ hơn, ít khách mời hơn. Chúng tôi không muốn người khác lấy chuyện đám cưới của mình để làm đầu câu chuyện”.

Thanh Bạch bật khóc khi nói về đám cưới nhiều lần với Thúy Nga, cương quyết sẽ cưới thêm nhiều lần nữa
Đám cưới của Thanh Bạch - Thúy Nga từng vấp phải luồng nhiều ý kiến không hay từ dư luận (ảnh: Zing.vn)

Bên cạnh đó, nam MC 59 tuổi cũng trải lòng mình trước những lời chê trách rằng phong cách dẫn chương trình của ông có phần hơi "quá" và không phù hợp với nhiều sự kiện. Ông cho biết mình luôn tôn trọng ý kiến khen chê của khán giả: "Chúng ta có khán giả ở sân khấu và khán giả trên truyền hình. Đôi khi chính khán giả tại sân khấu khiến cho người nghệ sĩ thăng hoa và họ cảm nhận được rõ nét không khí ở đó. Trong khi khán giả khi trên truyền hình không cảm nhận hết 100% thì họ thấy mình lố là đúng".

Nam Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm