Thần tượng Bolero Mùa 3 Tập 5: Quang Lê và Ngọc Sơn tranh cãi nảy lửa về chuyện lụy tình để lôi kéo người đẹp

THỨ NĂM, 08/03/2018 13:30:17

Thần tượng Bolero Mùa 3 Tập 5 sẽ tìm ra những gương mặt thí sinh cuối cùng của vòng Tinh Hoa.

Trong Thần tượng Bolero Mùa 3 Tập 5, bộ ba HLV gồm Ngọc Sơn, Quang Lê và Như Quỳnh sẽ phải “vất vả” tranh giành để chiêu dụ những thí sinh xuất sắc cuối cùng về đội của mình.
Ở những tập trước, những màn nhận xét đầy hóm hỉnh nhưng không kém phần kịch tính giữa các HLV kỳ cựu đã cống hiến cho khán giả những giây phút giải trí thoải mái. Trong

Tập 5, những quan điểm trái ngược nhau về chuyện lụy tình giữa Quang Lê và Ngọc Sơn sẽ khiến khán giả thích thú.

Thần tượng Bolero Mùa 3 Tập 5: Quang Lê và Ngọc Sơn tranh cãi nảy lửa về chuyện lụy tình để lôi kéo người đẹp
Bộ ba HLV Thần tượng Bolero Mùa 2 (ảnh: BTC)

Cụ thể, trong tiết mục "Lời đắng cho một cuộc tình" của thí sinh Lê Thúy Anh đến từ Thanh Hóa có câu hát "Xin em xem anh như một ga nhỏ dọc đường" . Theo Quang Lê, nếu đàn ông hát thì "Xin em xem anh như một ga nhỏ dọc đường", nhưng cố ca/nhạc sĩ Duy Khánh lại dặn anh rằng, con làm ca sĩ không được lụy tình, là đàn ông nam nhi tại sao phải xin đàn bà. Vì vậy, Quang Lê muốn đổi lời bài hát này thành: “Sao em xem anh như một ga nhỏ dọc đường' trách không xin".

Điều này khiến HLV Ngọc Sơn liền góp ý lại: "Anh tới tuổi này, lụy cỡ đó và rất yêu phụ nữ nhưng anh vẫn còn ế huống chi cứng quá thì làm sao có người yêu, xin em thì nghe vẫn tình cảm hơn" khiến khán giả bật cười thích thú. Kết quả cuối cùng, thí sinh Lê Thúy Anh quyết định lựa chọn về đội của HLV Quang Lê.

Câu chuyện của thí sinh Lê Thúy Anh (nguồn: Youtube)

Bên cạnh đó, Thần tượng Bolero Tập 5 chào đón sự xuất hiện của Thanh Tuyền Ebony – bà mẹ của hai "thiên thần" lai đáng yêu. Sở hữu niềm đam mê mãnh liệt với làn điệu Bolero, Thanh Tuyền Ebony thể hiện ca khúc “Em về miệt thứ” bằng chất giọng ngọt ngào của mình cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Đón xem Thần tượng Bolero Mùa 3 Tập 5, phát sóng vào lúc 20h30 ngày 8/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Mai Mai / MASK Online
 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm