Thách thức danh hài Mùa 4 Tập 12: Trường Giang, Trấn Thành bị thí sinh mắng té tát

THỨ NĂM, 08/02/2018 14:43:00

Trong Thách thức danh hài Mùa 4 Tập 12, Trấn Thành và Trường Giang bị các thí sinh xoay như chong chóng kèm theo bị mắng như tát nước nhưng vẫn phải phì cười vì sự dí dỏm của các cây hài nghiệp dư.

Xuất hiện đầu tiên trong Thách thức danh hài Mùa 4 Tập 12 là thí sinh Ngọc Bích, đến từ Long An. Cô hóa thành mẹ của Trấn Thành, Trường Giang và lên giọng dạy dỗ con trai. Cô gọi Tiến Luật là "con nhà người ta" khiến Trấn Thành bật cười. Đến vòng 2, cô tiếp tục chặt chém Tiến Luật để chinh phục giám khảo.

Trước màn chặt chém của cô, Trấn Thành bật cười nhưng sau đó anh cho biết vì biểu cảm "khó đỡ" của Tiến Luật khiến anh bật cười. Nhờ vậy, Ngọc Bích nhận được phần thưởng 10 triệu đồng vì đã vượt qua được 1 phần thi. 

Thách thức danh hài Mùa 4 Tập 12: Trường Giang, Trấn Thành bị thí sinh mắng té tát

Nữ thí sinh tiết lộ bản thân đang bán hàng online và còn hát tặng ban giám khảo bản hit Anh cứ đi đi của Hari Won với lời bài hát tự chế khá hài hước.

Bất ngờ hơn Ngọc Bích, cậu bé 11 tuổi Minh Chiến còn "cả gan" vào vai ông nội của Trường Giang, Tiến Luật, Trấn Thành. Trước khi diễn, cậu xin phép để không hỗn với người lớn khiến khán giả hài lòng.

Thách thức danh hài Mùa 4 Tập 12: Trường Giang, Trấn Thành bị thí sinh mắng té tát

Sau khi vượt qua vòng 1, Minh Chiến tiếp tục vào vai cháu của Tiến Luật, đi hát để mua thuốc mọc tóc cho danh hài. Đến khi gần hết giờ nhưng cả 2 danh hài chưa bật cười, Minh Chiến bất ngồ chuyển sang hát Vọng cổ xin lỗi mẹ khiến Trấn Thành bật cười.

Sau khi vượt qua vòng 2, Minh Chiến xin phép dừng cuộc chơi. Trước khi ra về, cậu bé tặng giám khảo và khán giả ca khúc Thương lắm Việt Nam với giọng ca trong trẻo, cao vút.

Đón xem Thách thức danh hài phát sóng vào 20h00 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm