Thách thức danh hài mùa 4 tập 11: Trường Giang 'hết hồn' khi bị thí sinh nữ...cắn vào tay

THỨ TƯ, 31/01/2018 11:37:18

Trong Thách thức danh hài mùa 4 tập 11, cả khán giả trường quay lẫn 2 vị giám khảo đều tá hỏa khi 2 cô gái tự dưng...cắn vào tay Trường Giang.

Trong Thách thức danh hài Mùa 4 Tập 11, mở đầu đêm thi là cô bé 6 tuổi Xuân Tâm, 6 tuổi đến từ Lâm Đồng. Vì không để khán giả phải chờ đợi lâu, Xuân Tâm đã xin phép được làm “bà ngoại” của Trấn Thành, Trường Giang và cả Tiến Luật khiến cả trường quay cười ngất.

Thách thức danh hài mùa 4 tập 11: Trường Giang hết hồn khi bị thí sinh nữ...cắn vào tay

Chưa dừng lại ở đó, khán giả sẽ được dịp cười thả ga với sự xuất hiện của hai nữ thí sinh duyên dáng trong tà ái bà ba là Tấn Tài và Trúc Thanh. Giải thích cho cái tên có phần nam tính của mình, Tấn Tài cho biết vì ngày nhỏ trông cô giống con trai nên ba mẹ đặt như vậy. Cô còn không ngần ngại… cắn tay Trường Giang khiến nam danh hài hoảng sợ. 

Thách thức danh hài mùa 4 tập 11: Trường Giang hết hồn khi bị thí sinh nữ...cắn vào tay

Cô giáo mầm non 22 tuổi Lê Thị Hà là thí sinh tiếp theo tham gia chương trình. Cô giáo mầm non hào hứng hát bài “Một con vịt” dành tặng khán giả trường quay và không ngần ngại khen giám khảo Trường Giang đẹp trai.

Thách thức danh hài mùa 4 tập 11: Trường Giang hết hồn khi bị thí sinh nữ...cắn vào tay

Thí sinh “có triệu chứng” tiếp theo là cô nữ sinh 17 tuổi Nguyễn Thị Thùy Dung. Trong phần giao lưu, cô nàng đã gọi tên những người bạn của mình và dành tặng tiết mục cho cả dòng họ lẫn bạn bè của mình.

Đón xem Thách thức danh hài Mùa 4 Tập 11 phát sóng vào 20h30 thứ Bảy (3/2) trên kênh HTV7.

Khánh Phương / MASK Online


 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm