'Thách thức danh hài' Tập 5: Thí sinh lôi cả xóm trọ đi thi khiến Trấn Thành 'phát hoảng'

THỨ BA, 19/12/2017 15:41:00

"Thách thức danh hài" Tập 5 được phát sóng vào lúc 20h30, thứ Tư (ngày 20/12) trên kênh HTV7 hứa hẹn sẽ khiến khán giả cười "bung nóc".

Trong "Thách thức danh hài" Tập 5 có sự xuất hiện của 5 thí sinh. Trong đó tiết mục đông người tham gia nhất là của anh chàng hướng dẫn viên du lịch Hữu Tài, người từng bị đánh rớt ở cả 3 mùa trước.

Ở mùa này, Hữu Tài tham dự và rủ cả hàng xóm cùng đi thi, để có rớt cũng có đồng đội. Tiết mục của nhóm Hữu Tài khiến khác giả cười ngả nghiêng, thậm chí Trấn Thành, Trường Giang và MC của chương trình cười "té ghế" khi một cô gái trong xóm trọ hồn nhiên đáp "anh yên tâm bưởi em chất lượng lắm anh".

Thách thức danh hài Tập 5: Thí sinh lôi cả xóm trọ đi thi khiến Trấn Thành phát hoảng
Thí sinh Hữu Tài và các thành viên xóm trọ cùng lên sân khấu

Xuất hiện trong tập 5 còn có vợ chồng thí sinh Cao Tuấn Kiệt và Thái Thị Phương Thúy, bán nước ở chợ Ba Tri, Bến Tre nghỉ bán hàng 4 ngày để đi thi. Tiếp đến là thầy giáo tiếng Anh mầm non ở Đồng Nai, Trần Sơn Tây cùng hai trợ diễn là học trò của mình. Và thí sinh bất ngờ xuất hiện là cô Võ Thị Ná, tạp vụ của chương trình nhất định đòi tham gia để lấy 2 triệu rồi mới về.

Nhưng có lẽ hóm hỉnh đáng yêu nhất là tiết mục của thí sinh nhỏ tuổi Nguyễn Hoàng Đăng Khoa cùng em họ Nguyễn Bảo Châu. 

Thách thức danh hài Tập 5: Thí sinh lôi cả xóm trọ đi thi khiến Trấn Thành phát hoảng
Thí sinh Nguyễn Hoàng Đăng Khoa cùng em họ Nguyễn Bảo Châu, sau màn "chào sân" hơi dài dòng cũng đã khiến hai giám khảo cười nghiêng ngả

Ngoài các tiết mục của thí sinh tham gia thì sự tung hứng ăn ý, hài hước, hóm hỉnh của hai danh hài Trấn Thành và Trường Giang cũng là lý do khiến tập 5 của Thách thức danh hài thêm hấp dẫn. 

Tập 5 Thách thức danh hài mùa 4 sẽ lên sóng vào lúc 20h30, thứ Tư, ngày 20/12/2017 trên kênh HTV7.

Chi / MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm