'Ngược chiều nước mắt' Tập 26: Chưa hết đau đầu vì Thanh - Sơn, ông bà Lâm sững sờ khi con gái út mang thai 3 tháng

THỨ BẢY, 16/12/2017 09:35:00

Đúng như những gì được dự báo, trong 'Ngược chiều nước mắt' Tập 26, gia đình ông Lâm phải đối mặt với 3 bi kịch cùng một lúc.

"Ngược chiều nước mắt" Tập 26 đã đẩy bi kịch lên đỉnh điểm khi cả gia đình phát hiện ra mối quan hệ bí mật giữa Thành và Mai trong quá khứ. Dù hết sức tình ngay lí gian, nhưng Thành và Mai vẫn không có được lòng tin của gia đình, dẫn tới tan đàn xẻ nghé cả hai cuộc hôn nhân của các cậu con trai gia đình ông Lâm.

Ngược chiều nước mắt Tập 26: Chưa hết đau đầu vì Thanh - Sơn, ông bà Lâm sững sờ khi con gái út mang thai 3 tháng

Trong khi Phương cũng bỏ về bên ngoại vì không còn lòng tin ở người chồng đầu gối tay ấp nhưng vẫn lừa dối  mình. Thành kiên quyết khẳng định sẽ không li hôn, nhưng Phương dứt khoát bỏ đi và trách Thành tàn nhẫn vì muốn cô "sống chung chồng với em dâu".

Sau cuộc họp gia đình, Sơn kiên quyết đuổi Mai ra khỏi nhà. Tuy vẫn thường xuyên trăng hoa, nhưng khi bản thân bị "cắm sừng", Thành lại không giữ được bình tĩnh và mạt sát vợ nặng nề. Ngay cả khi Mai muốn quay về xin lỗi cả gia đình và vô tình gặp chồng, cô cũng bị chồng đối xử khá tàn bạo. 

Ngược chiều nước mắt Tập 26: Chưa hết đau đầu vì Thanh - Sơn, ông bà Lâm sững sờ khi con gái út mang thai 3 tháng

Không có nơi nào để đi, Mai được Bích cứu giúp, nhưng Bích cũng sớm bỏ cô lại để Nam tiến. 

Tuy nhiên gia đình ông Lâm còn chưa hết shock vì vụ ngoại tình "khiên cưỡng" này, thì ông bà lại phát hiện ra Trang (Huyền Lizzie), cô con gái út đã mang thai ba tháng sau khi phát hiện tờ giấy khám thai của Trang để trong phòng. Trước đó, bà Lâm cũng nhìn thấy Trang nôn ọe trong phòng, và điều này càng một lần nữa khẳng định cô con gái út của bà đã mang thai.

Điều đáng ngờ ở đây là Hiệp đã mất được 5 tháng, khiến vợ chồng già đau đầu không biết bố đứa bé là ai. Bi kịch hai anh em Thành - Sơn còn chưa kịp lắng xuống, thì ông bà Lâm lại thêm đau đầu với cái thai trong bụng của Trang.

ABC / MASK Online

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm