Sing My Song - Bài hát hay nhất Mùa 2 Tập 3: Học trò của Quang Lê gây sốt với ca khúc về tình yêu thời 'bố mẹ anh'

THỨ HAI, 19/03/2018 11:45:17

Trong Sing My Song - Bài hát hay nhất Mùa 2 Tập 3, ca khúc 'Hương à' của thí sinh Nguyễn Đình Khương được các HLV đánh giá là sáng tác hay nhất từ đầu đến giờ cả cuộc thi.

Xuất hiện cuối cùng trong Sing My Song - Bài hát hay nhất Mùa 2 Tập 2 là chàng trai Nguyễn Đình Khương, 23 tuổi. Đến với cuộc thi, Đình Khương đem ca khúc "Hương à" để chinh phục bộ tứ huấn luyện viên. Bài hát kể chuyện tình yêu đầu tiên của cha mẹ anh, một mối tình trong sáng, dễ thương khi cha anh thường xuyên chạy xe đường dài để chở người yêu lên Sài Gòn dạo phố.

Sing My Song - Bài hát hay nhất Mùa 2 Tập 3: Học trò của Quang Lê gây sốt với ca khúc về tình yêu thời bố mẹ anh

Giai điệu tươi vui, rộn ràng cùng ca từ đáng yêu đã làm bùng nổ sân khấu, khiến cả bộ tứ HLV lẫn khán giả phải lắc lư theo. Sự tương đồng về đề tài tình yêu của thế hệ di trước với ca khúc từng gây sốt mùa đầu tiên là "Ông bà anh" đã khiến "Hương ơi" được nhiều người đánh giá là ca khúc sẽ gây sốt Sing My Song mùa thứ 2 này. 4 HLV vô cùng phấn khích và đã gạt cần trong tiếng reo hò của khán giả. 

Sing My Song - Bài hát hay nhất Mùa 2 Tập 3: Học trò của Quang Lê gây sốt với ca khúc về tình yêu thời bố mẹ anh

HLV Lê Minh Sơn và Giáng Son nhất trí đánh giá đây là sáng tác hay nhất từ đầu đến giờ của cuộc thi. HLV Lê Minh Sơn còn khẳng định sự lan toả của Hương à sẽ vượt qua khỏi cuộc chơi Sing My Song. HLV Đức Trí chia sẻ: "Em trình diễn hết sức thuyết phục và nhảy rất dễ thương, rất lâu rồi không có những ca khúc mang tên con gái hay như thế". Trong khi đó, Giáng Son đánh giá ca khúc có cá tính, mang đến sự sôi động và nếu được thay đổi nhiều tên sẽ lan tỏa hơn trong đời sống. 

Cuối cùng, Đình Khương chọn về đội của nhạc sĩ Đức Trí.

Sing My Song - Bài hát hay nhất Mùa 2 Tập 3: Học trò của Quang Lê gây sốt với ca khúc về tình yêu thời bố mẹ anh

Ở ngoài đời, Đình Khương chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng tích cực ca hát tại các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện khi là du học sinh ở Mỹ. Anh cũng là người được Quang Lê phát hiện, đào tào và mời tham gia đêm nhạc. "Ông hoàng Bolero" đã khám phá Đình Khương trong một nhìn thấy chàng trai trẻ chơi guitar và hát trên đường phố Mỹ để gây quỹ cho các chương trình thiện nguyện.

Phần trình diễn của Đình Khương trong Sing My Song tập 2 (nguồn: Youtube)

Tập 4 Sing my song - Bài hát hay nhất sẽ lên sóng ngày 25/3 trên VTV3.

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm