Shark Tank Mỹ: Cô gái gốc Việt tự tay cắt tóc của chính mình, kêu gọi thành công 200.000 USD

THỨ BA, 26/12/2017 16:16:00

Cô gái gốc Việt đã kêu gọi thành công 200.000$ trong Shark Tank Mỹ từ Shark Lori Greiner để thực hiện ước mơ của mình và đổi lại 22.5% cổ phần từ nhà đầu tư.

Trong Shark Tank Mỹ, cô gái gốc Việt Mai Lieu đến từ Honolulu, Hawaii với công ty CreaProducts đã có một màn thuyết trình ấn tường để kêu gọi số vốn là 200.000$ để đổi lại 10% cổ phần từ cô.

Mai Lieu mở đầu bài thuyết trình của mình bằng ký ức được mẹ tự tay cắt tóc tại nhà. Tuy nhiên, thường thì việ này sẽ dẫn đến một mái tóc không đều nhau. Cô chắc chắn rằng, nhiều đứa trẻ cũng đã từng trải qua điều này giống cô. Chính vì vậy, Mai Lieu cho ra đời một sản phẩm hỗ trợ cắt tóc tại nhà mang tên CreaClips. Điều thú vị trong phần thuyết trình của Mai Lieu là khi cô tự cắt tóc của chính mình với CreaClips để chứng minh tính hiệu quả của sản phẩm.

Shark Tank Mỹ: Cô gái gốc Việt tự tay cắt tóc của chính mình, kêu gọi thành công 200.000 USD
Mai Lieu xuất hiện trong Shark Tank Mỹ (ảnh chụp màn hình)

Mai Lieu cho biết cô đã thu về 550.000 USD vào năm ngoái với CreClips. Sản phẩm này nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng bởi những clip định hướng cô đăng tải trên kênh Youtube. Clip hướng dẫn của cô nhận được 500.000 lượt chia sẻ và nó giúp cô bán hết hàng.

Không khí dần trở nên căng thẳng khi đã có 2 Shark từ chối lời mời đầu tư của Mai Lieu dù rất thích phần thuyết trình của cô. Mọi áp lực được giải tỏa khi Lori chấp nhận bỏ 200.000 USD đầu tư vào CreaProducts nhưng đổi lại 25% cổ phần. Tuy nhiên, Mai Lieu không đồng ý vì cô đã kiếm được những 800.000 USD.

Shark Tank Mỹ: Cô gái gốc Việt tự tay cắt tóc của chính mình, kêu gọi thành công 200.000 USD
Cuối cùng Mai Lieu đã nhận được cái gật đầu của Shark Lori Greiner (ảnh chụp màn hình)

Và cái giá cuối cùng được đưa ra là 22.5% để thực hiện ước mơ tạo dựng sự nghiệp, bù đắp sự hy sinh của bố mẹ dành cho mình của Mai Lieu.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, Mai Lieu đã xây dựng nên công ty CreaProducts, bên cạnh sản phẩm chủ lực CreaClips cho tóc, cô còn mở rộng thêm CreaNails cho móng tay và CreaLash cho việc trang điểm.

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm