Sau ánh hào quang Tập 15: Cindy Thái Tài nức nở kể chuyện từng bị miệt thị là 'bóng lại cái' trước khi chuyển giới

THỨ BẢY, 06/01/2018 23:48:09

Sau ánh hào quang Tập 15 lên sóng với sự góp mặt của khách mời đặc biệt nghệ sĩ Cindy Thái Tài – ca sĩ chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam.

Sau ánh hào quang Tập 15, Trấn Thành vẫn đồng hành với vai trò người dẫn chương trình, lật mở từng trang ký ức hỗn độn nhưng thấm đẫm nước mắt của đàn chị Cindy Thái Tài.

Là người nổi tiếng chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam, 17 năm về trước mọi người gọi người nghệ sĩ ấy là Nguyễn Thái Tài. Người đàn ông họ Nguyễn ấy từng là nguồn kinh tế lớn của cả gia đình. Với bàn tay khéo léo trời phú, anh nổi tiếng khắp Sài thành với khả năng "họa mặt" ít người bì kịp. 

Sau ánh hào quang Tập 15: Cindy Thái Tài nức nở kể chuyện từng bị miệt thị là bóng lại cái trước khi chuyển giới

Trong giới nghệ sĩ, họ kháo nhau: "Ai được Thái Tài trang điểm thì gương mặt như được trao tặng một vẻ đẹp khó cưỡng lại". Tuy nhiên, khi vén tấm màn tài hoa ấy lên lại là một tuổi thơ đầy nước mắt luôn phải đấu tranh với gia đình và chính bản thân mình vì lỡ mang “hồn bướm thân sâu”.

Ở tuổi lên 3, Nguyễn Thái Tài đã biết mình là một đứa trẻ lạc loài. Cô tâm sự: "Tôi là một bé gái bị nhốt trong cơ thể của một thằng trai". Thái Tài thích cưng nựng búp bê và hay dỗi hờn. Vào tiểu học, cậu bé ấy càng nhận rõ xu hướng giới tính của mình khi liên tục bị bạn bè miệt thị: "Mày là đứa bóng lại cái".

Sau ánh hào quang Tập 15: Cindy Thái Tài nức nở kể chuyện từng bị miệt thị là bóng lại cái trước khi chuyển giới
Cindy Thái Tài bật khóc khi nhớ về quá khứ 

Không những thế, khi người đẹp họ Nguyễn bị người dưng đánh đập, người thân của cậu còn cho đó chính là cái giá phải trả vì sự “ẻo lả”. Sau những lằn roi, không những không được an ủi, Thái Tài còn phải hứng chịu thêm trận đòn của bố vì "mày không bình thường". 

Anh trai Thái Tài thậm chí cho rằng cậu chính là kẻ "bôi tro trát trấu" vào gia phong. Lắm lúc, cậu trai ấy chỉ biết ấm ức khóc vì "cứ nói ra là bị đánh". Nỗi đau thể xác ép thành khuôn hình, buộc Thái Tài phải "gồng mình làm trai". "Trong đầu tôi lúc ấy chỉ có một suy nghĩ  là phải cố bình thường như những người khác”, cô bật khóc.

Từ sở thích chơi búp bê như các bé gái, Thài Tài chuyển sang bóng đá với vai trò thủ môn nhưng “lo nhìn cầu thủ mải mê quá chẳng chụp bóng được, nên cố gồng cũng có được đâu…”

Sau ánh hào quang Tập 15: Cindy Thái Tài nức nở kể chuyện từng bị miệt thị là bóng lại cái trước khi chuyển giới
Câu nói như nhát dao cứa vào lòng Cindy Thái Tài

Bị bạn bè, gia đình bạo hành, bị xã hội chia lằn ranh, cuối cùng cô đào 36 tuổi cũng phản kháng lại những kẻ đã ăn hiếp mình. Ít ai biết rằng, trong cô gái vay mượn thân thể đàn ông ấy lại là một mạch ngầm cuồn cuộn, có thể phun trào bất cứ khi nào. Không những thế, Cindy còn ôm mộng trở thành bác sĩ hay luật sư để tự cứu rỗi đời mình.

“Tôi cứ nghĩ mình bị điều gì đó trên cơ thể nên muốn học cách chữa và tìm lối giành quyền công bằng cho bản thân”, nữ ca sĩ tâm sự.

Sau Ánh Hào Quang tập 15 "Cindy Thái Tài - Cho em quên tuổi ngọc” phát sóng lúc 21g00, thứ Hai (8/1) trên HTV7.

Khánh Phương / MASK Online


 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm