Sao đại chiến: Team Trọng Hiếu – SlimV giành cúp quán quân

THỨ BẢY, 03/02/2018 09:12:01

Với phần trình diễn ấn tượng, team Trọng Hiếu – SlimV đã chính thức trở thành quán quân của Sao đại chiến mùa 1.

Mở màn đêm Chung kết 2 là tiết mục “Binh đoàn hổ” của Phúc Bồ - Hà Lê với năng lượng mạnh mẽ đã khuấy động chương trình.

Sao đại chiến: Team Trọng Hiếu – SlimV giành cúp quán quân

Nhận xét về tiết mục, producer Dương Cầm nói anh không nghe thấy rõ lời nhưng tinh thần của bài hát đã lan toả đến các nghệ sĩ. Producer Rhymastic thì cực thích tiết mục, anh nói “đây là màn trình diễn đậm chất Hip-hop, rất là đặc sắc”. Đồng quan điểm với Rhymastic, producer SlimV chia sẻ đã lâu lắm rồi anh mới được xem một phần Hip-hop khiêu khích, đúng chất đến như vậy. 

Bài dân ca “Bèo dạt mây trôi” dưới bàn tay “phù thuỷ” của producer Dương Cầm và phần trình bày của Dương Hoàng Yến đã hoàn toàn mang một màu áo mới rất khác so với bản gốc quen thuộc mà chúng ta thường nghe. Đặc biệt Dương Hoàng Yến đã làm quá tốt những thử thách cực khó mà nhà sản xuất yêu cầu. 

Sao đại chiến: Team Trọng Hiếu – SlimV giành cúp quán quân

Nhận xét về tiết mục, producer SlimV cho rằng anh thích tiết mục của tuần trước hơn. Lý do anh cho rằng “cấu trúc của bài trúc trắc quá, lúc lên lúc xuống làm cho người nghe không biết sẽ dẫn đi đâu. Về mặt hoà âm SlimV thích, nhưng SlimV không thích cấu trúc của bài.”.

Producer Phúc Bồ nói anh bị “giật mình” với phần trống nhưng đến đoạn Dương Hoàng Yến phiêu lại khiến anh dễ chịu. Producer Rhymastic “respect” khả năng hoà âm của producer Dương Cầm nhưng anh nhận định đây là “tiết mục mà anh Dương Cầm chơi để phục vụ một mình anh ấy chứ không phải phục vụ cho khán giả”. 

Trong ca khúc “Anh vẫn thấy”, Trọng Hiếu đã có phần kết hợp vô cùng ăn ý với Hương Tràm. 

Sao đại chiến: Team Trọng Hiếu – SlimV giành cúp quán quân

Nhận xét về tiết mục của team Sao Hoả, producer Rhymastic nói “Có lẽ vì tiết mục tuần trước hay quá nên tiết mục tuần này không đạt được kỳ vọng mà tôi mong muốn. Trọng Hiếu hát không tốt bằng tuần trước, có thể giọng Hương Tràm quá hay, lấn át giọng Trọng Hiếu.”

Đồng quan điểm với Rhymastic, producer Phúc Bồ đánh giá đây là tiết mục “an toàn quá”, anh chờ đợi nhiều hơn từ team Trọng Hiếu - SlimV trong đêm chung kết như thế này. Producer Dương Cầm đánh giá Hương Tràm gần như “nuốt chửng” Trọng Hiếu. “Nếu đây là phần thi của Trọng Hiếu thì đây là phần thi thất bại.”

Đáp lại những lời nhận xét của các nghệ sĩ, producer SlimV cho rằng “mọi người nghe nhạc bằng lý trí nhiều hơn, máy móc quá. Mọi người quên đây là một ca khúc, phần trình diễn mang lên sân khấu. Mình cứ nghe nó đi, xem nó dẫn mình về đâu. Tại sao cứ phải nghĩ ai là chính ai là phụ? Cái việc hát bè, nâng bạn diễn của mình lên đấy cũng là một thử thách…Quan trọng không phải việc ai hơn ai mà tiết mục trên sân khấu có hấp dẫn hay không? 

Mang lên sân khấu trong đêm chung kết 2, Hoàng Tôn - Rhymastic lựa chọn ca khúc “Em không quay về” do chính Hoàng Tôn tự sáng tác. Đây là phần trình diễn mà Hoàng Tôn lên ý tưởng dàn dựng từ đầu đến cuối. 

Sao đại chiến: Team Trọng Hiếu – SlimV giành cúp quán quân

 Nhận xét về tiết mục, producer Phúc Bồ cảm thấy “phần rap không rõ lời, nếu rõ hơn 1 tí thì cảm xúc của bài này sẽ tràn trề.”. Producer SlimV thẳng thắn “Hoàng Tôn thể hiện chưa được tốt, chênh phô rất nhiều…có nhiều đoạn giọng chuẩn bị trước và giọng hát live không khớp với nhau gây ra hiệu ứng rất không tốt. Và nhiều người sẽ nghĩ rằng Tôn đang hát lipsync. Cái đấy hết sức nguy hiểm.” 

Dẫn đầu bảng xếp hạng, team Trọng Hiếu - SlimV và team Song Dương đã lọt vào vòng SING TO WIN. 

Sao đại chiến: Team Trọng Hiếu – SlimV giành cúp quán quân

Ở vòng “Sing to win”, Dương Hoàng Yến trình bày ca khúc “Bước đi không dừng lại” do chính producer Dương Cầm mới sáng tác. Lời bài hát như chính tâm sự, quyết tâm của anh Dương Cầm về con đường âm nhạc mà anh đã chọn. Dương Hoàng Yến đã quá xuất sắc khi thể hiện ca khúc.

Sao đại chiến: Team Trọng Hiếu – SlimV giành cúp quán quân

Team Sao Hoả chọn ca khúc “Cùng vẽ thế giới” do Trọng Hiếu và SlimV đồng sáng tác. WOW, đây mới là những gì khán giả chờ đợi 2 anh từ đầu chương trình. Một phong cách trẻ trung, hiện đại và “bùng nổ sân khấu” như team Sao Hoả đã luôn mang đến qua các vòng thi. Lần này có cả lửa trên sân khấu còn Trọng Hiếu không chỉ hát tốt mà còn “trình diễn xiếc” khiến các nghệ sĩ phải bái phục. 

Sao đại chiến: Team Trọng Hiếu – SlimV giành cúp quán quân

Với số điểm 68/32 nghiêng về SlimV - Trọng Hiếu, xin được chúng mừng team SlimV - Trọng Hiếu đã trở thành quán quân Sao Đại Chiến mùa 1. Một chiến thắng thuyết phục của team Sao Hoả sau khi đã thể hiện phong độ ổn định nhất xuyên suốt các vòng thi.

Sao đại chiến: Team Trọng Hiếu – SlimV giành cúp quán quân

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm