Sao đại chiến tập 8: Các đội chơi bùng nổ với “Đêm nhạc bất hủ”

THỨ BẢY, 06/01/2018 13:00:11

Với chủ đề “Đêm nhạc bất hủ”, khán giả xem truyền hình sẽ được thưởng thức những bài hát quen thuộc nhưng được phối trên nền nhạc mới bởi bốn “phù thủy âm nhạc” xuất sắc nhất của chương trình.

Ở tập 8 này, sau các phần trình diễn, hai đội có số điểm cao nhất sẽ an toàn, hai đội còn lại sẽ lọt vào vòng nguy hiểm và phải đấu với nhau để chọn ra đội thứ ba đi tiếp.

Mở màn đêm thi, team Song Dương đã lồng ghép câu chuyện về “Công chúa Lọ Lem” với ca khúc “Ai đưa em về”. Sự kết hợp đầy sáng tạo từ một ca khúc tưởng chừng đã quá quen thuộc khiến MC Tùng Leo và các khán giả không khỏi bất ngờ. Producer Dương Cầm cho biết đây là ý tưởng từ bộ phận biên đạo. Anh cảm ơn các vũ công đã giúp cho phần trình diễn trở nên lung linh hơn. 

Sao đại chiến tập 8: Các đội chơi bùng nổ với “Đêm nhạc bất hủ”

Đỗ Hiếu nhận xét Dương Cầm đã giúp ca khúc trẻ lại với những hiệu ứng âm thanh hiện đại. Rhymastic thì muốn nhiều lớp tiếng chạy song song để bản phối có chiều sâu hơn. Dương Cầm chia sẻ nếu có nhiều thời gian hơn thì anh đã mời Rhymastic đọc rap trong tiết mục này rồi.

Sao đại chiến tập 8: Các đội chơi bùng nổ với “Đêm nhạc bất hủ”

Team Soái Ca tuần này táo bạo chọn ca khúc “Đi học” để trình diễn trong đêm của những ca khúc bất hủ. Cả một bầu trời tuổi thơ của chúng ta đã được gói lại trong tiết mục này.

Sao đại chiến tập 8: Các đội chơi bùng nổ với “Đêm nhạc bất hủ”

Tuy nhiên Producer Dương Cầm cho rằng Trọng Hiếu hát “hơi đều”, cần phải có sự tươi trẻ, năng động hơn. Trong khi đó, Đỗ Hiếu đánh giá màn trình diễn này chỉ ở mức độ vừa phải, phần hát của Trọng Hiếu cũng không thuyết phục được anh khi có những đoạn quên lời. Rhymastic nhận định SlimV lựa chọn nhịp 6-8 không thuận tai người nghe, Trọng Hiếu gặp khó khăn khi tìm cách vào nhịp. 

Đội Hoàng Tôn - Rhymastic chọn ca khúc “Khoảnh khắc” của nhạc sĩ Trương Quý Hải cho sân khấu Sao Đại Chiến tối nay.

Cả 3 producer Đỗ Hiếu, Dương Cầm, SlimV không tiếc lời khen cho Hoàng Tôn. Đỗ Hiếu đánh giá đây là bài hát mà Hoàng Tôn hát hay nhất và giàu cảm xúc nhất từ đầu chương trình. Producer Dương Cầm cũng đánh giá cao việc Rhymastic sử dụng ban nhạc cho phần trình diễn dẫu cho đây không phải là thế mạnh anh.

Sao đại chiến tập 8: Các đội chơi bùng nổ với “Đêm nhạc bất hủ”
Phần trình diễn nhận được 790 điểm từ các khán giả trường quay.

Với “Câu chuyện đầu năm”, Đỗ Hiếu và Ái Phương đã làm không khí mùa xuân lan toả khắp cả trường quay.

Dương Cầm cho biết, dù Ái Phương hát cả bài nhưng anh lại thích phần bè của Đỗ Hiếu hơn. Rhymastic cũng rất thích phần trình diễn khi màu sắc Tết cổ truyền của Việt Nam được thể hiện rõ. Chỉ có một điểm trừ nhỏ khi có một đoạn Ái Phương hát chệch nhịp. Tuy nhiên tổng kết lại, Rhymastic vẫn hài lòng với phần thi này. Với SlimV, anh rất thích phần nhạc nếu…nghe một nửa bài. Nhưng nửa sau gần như lặp lại nên không đáp ứng được kỳ vọng của SlimV.

Sao đại chiến tập 8: Các đội chơi bùng nổ với “Đêm nhạc bất hủ”

Đến phần công bố kết quả, Trọng Hiếu và Hoàng Tôn phải bước vào vòng nguy hiểm ¬vì họ nhận số điểm thấp hơn hai đội còn lại. 

Trọng Hiếu lựa chọn “Say Ah” với phong cách sôi động trẻ trung thì Hoàng Tôn gần như "bung" hết tất cả khả năng với “Yêu em rất nhiều” cực ngọt ngào. Chưa bao giờ Hoàng Tôn hay như đêm nay. Cả 2 đều hấp dẫn mọi người trong giọng hát và phong cách biểu diễn. 

Đỗ Hiếu chọn Trọng Hiếu và SlimV đi tiếp dù thích giọng hát của Hoàng Tôn. Với tiêu chí cho một ca sĩ: giọng hát là trên hết, ngoại hình, vũ đạo chỉ là yếu tố bên ngoài, Dương Cầm đã vote một phiếu cho Hoàng Tôn.

Sao đại chiến tập 8: Các đội chơi bùng nổ với “Đêm nhạc bất hủ”

Nhưng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về các khán giả trường quay. Với 59% phiếu bầu, Trọng Hiếu - SlimV đã giành quyền lọt vào top 3 của Sao Đại Chiến. Còn team Hoàng Tôn - Rhymastic sẽ đấu play-off vào tuần sau. 

Kết thúc tập 8 Sao Đại Chiến, team Song Dương lần đầu tiên nhất vòng. Tiếp theo là team Đỗ Hiếu - Ái Phương với tiết mục xuất sắc không kém. Team soái ca SlimV - Trọng Hiếu khá mạo hiểm ở tập này và chỉ về thứ 3. Còn Rhymastic và Hoàng Tôn vẫn chưa bị loại mà sẽ đấu play-off vào tuần sau.

Đón xem những tiết mục bùng nổ trong đêm thi tiếp theo của Sao đại chiến tập 9 phát sóng vào 21h30 thứ Hai (12/1) trên kênh VTV3.

Khánh Phương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm