Sao đại chiến Tập 7: Ái Phương nhận xét nhạc sĩ Dương Cầm 'phần nhan sắc 8 điểm, phần hát 2 điểm'

THỨ SÁU, 29/12/2017 14:36:27

Sau lời thách đố chỉ biết 'dựa lưng nhận xét' của Miu Lê, dàn producer lần đầu hát ở Sao đại chiến Tập 7 và hứng về “cơn mưa” lời chê. 

Trong Sao đại chiến Tập 7, Với chủ đề - Đêm của các nhà sản xuất âm nhạc, lần đầu tiên khán giả của Sao Đại Chiến sẽ được thưởng thức phần hát, nhảy hay rap của các producer. Và các ca sĩ sẽ là những người đưa ra nhận xét về các tiết mục. Đội thi có điểm số thấp nhất trong tập 7 này sẽ buộc phải rời cuộc chơi.

Mở màn chương trình sẽ là một tiết mục kết hợp thú vị của các producer gửi tặng khán giả sau nhiều tuần liền "tựa lưng nhận xét" tiết mục các đội.

Sao đại chiến Tập 7: Ái Phương nhận xét nhạc sĩ Dương Cầm phần nhan sắc 8 điểm, phần hát 2 điểm

Các nhà sản xuất âm nhạc Dương Cầm, Đỗ Hiếu, Nguyễn Dân, Rhymastic, SlimV sẽ thể hiện bản liên khúc các tác phẩm gắn liền với mình. Các ca sỹ còn lại có cơ hội dành những lời nhận xét cho dàn producer. 

Sao đại chiến Tập 7: Ái Phương nhận xét nhạc sĩ Dương Cầm phần nhan sắc 8 điểm, phần hát 2 điểm

Trong đoạn trailer giới thiệu, nhiều ca sĩ đã không ngại đưa ra nhiều nhận xét tiêu cực cho producer như "trả thù" những chê bai về giọng hát ở nhiều tuần trước.

Nhận xét một tiết mục, Ái Phương chấm nhan sắc 8 điểm, tuy nhiên về giọng hát cô chỉ cho 2 điểm. Trong khi đó, Trọng Hiếu cũng nhận xét tiêu cực về tiết mục của một producer rằng hát không rõ lời.

Sao đại chiến Tập 7: Ái Phương nhận xét nhạc sĩ Dương Cầm phần nhan sắc 8 điểm, phần hát 2 điểm

Với áp lực loại đi một đội, trong tập này ai sẽ đi tiếp, ai sẽ ra về? Cùng đón xem đón xem Tập 7 Sao đại chiến phát sóng vào 21 giờ 15 phút tối thứ sáu, ngày 29 tháng 12 trên kênh VTV3.

Khánh Phương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm