Sao đại chiến Chung kết 1: Trong Hiếu xuất sắc giành điểm số cao nhất

THỨ BẢY, 27/01/2018 15:16:00

Đêm chung kết Sao đại chiến với sự góp mặt của 4 cặp ca sĩ – producer là Dương Hoàng Yến – Dương Cầm, Hoàng Tôn – Rhysmatic, Trọng Hiếu - Slim V, Hà Lê – Phúc Bồ hứa hẹn sẽ mang đến một đêm thi bùng nổ.

Sao Đại chiến Chung kết 1 mở màn bằng tiết mục của Hoàng Tôn - Rhymastic mashup "Trống cơm - Tết trong tâm hồn" mãn nhãn, đã tai. Hai người đã mang không khí Tết cổ truyền lên sân khấu Sao Đại Chiến. Tuy nhiên, producer Dương Cầm nhận xét "đây vẫn là Hoàng Tôn giống các tập trước. Tiết mục dễ chịu nhưng tôi không ấn tượng." 
 
Trái lại, producer SlimV lại rất thích tiết mục. Anh khen Hoàng Tôn "hát tốt và có những đoạn phiêu rất là cao, toát được hết những tiềm năng của mình." SlimV cũng khen Rhymastic kết hợp tốt giữa phần beat nhạc và band nhạc. Producer Rhymastic tự tin khẳng định tiết mục của team mình đã rất là hay, xuất sắc.

Tiết mục "Cưa cẩm" cảm tác dựa trên ca khúc nổi tiếng "Chiếc khăn Piêu" được Hà Lê - Phúc Bồ mang lên khuấy đảo sân khấu Sao Đại Chiến. 

Đánh giá về tiết mục, producer SlimV khen tiết mục giàu năng lượng nhưng anh vẫn chưa ấn tượng về phần nhạc, cảm giác bị lưng chừng. Ngược lại quan điểm của SlimV, producer Rhymastic lại rất thích tiết mục của Phúc Bồ - Hà Lê. "Về tổng thể màu sắc rất là thích, nó làm mình cảm thấy muốn nhún nhảy." Producer Dương Cầm dành cho Phúc Bồ - Hà Lê một từ đó là "chất"! Đây là sự mạo hiểm, Hà Lê - Phúc Bồ đã làm rất là tốt.

Mặc dù nhận được nhiều lời khen từ các nghệ sĩ nhưng khán giả tại trường quay chỉ chấm tiết mục của Phúc Bồ - Hà Lê 702 điểm. 

"Beauty and the beast" được Song Dương kết hợp với nhóm Oplus đưa lên sân khấu Sao Đại Chiến. 

Sao đại chiến Chung kết 1: Trong Hiếu xuất sắc giành điểm số cao nhất

Nhận xét về tiết mục, producer SlimV nói rằng "đây là Dương Cầm mà tôi rất là nhớ và ngày hôm nay anh ấy đã trở lại. Anh Dương Cầm đầu tư rất nhiều về hoà âm, acapella, bè...Dương Hoàng Yến rất là hay. Những vòng hoà âm anh ấy đầu tư rất là kỹ càng. SlimV dành sự tôn trọng đặc biệt dành cho anh Dương Cầm." 

Producer Phúc Bồ "cảm giác như đang xem liveshow của Dương Hoàng Yến." Anh rất thích tiết mục này. Đây cũng là cảm xúc của producer Rhymastic về "Beauty and the beast".

Ca khúc cuối cùng của đêm thi là "Con đường tôi" của team SlimV - Trọng Hiếu.

Đối với producer Rhymastic thì anh cho rằng đây là tiết mục hoàn hảo. "Là tác phẩm hay nhất mà mình từng xem của anh SlimV. Mình đã nghe bản gốc của Trọng Hiếu rồi, đến bản này thì thật sự nó đã đè bẹp bản gốc luôn. Đây là điều mình rất respect anh SlimV." 

Sao đại chiến Chung kết 1: Trong Hiếu xuất sắc giành điểm số cao nhất

Toàn bộ những nhận xét của Rhymastic cũng chính là cảm nhận của producer Phúc Bồ. Với riêng producer Dương Cầm thì anh chờ đợi cách hát mới hơn của Trọng Hiếu. Anh cho rằng phần hát của Trọng Hiếu không khác gì bản gốc. Producer SlimV lên tiếng bảo vệ Trọng Hiếu khi anh nói rằng team đã dạo chơi mạo hiểm khá nhiều ở các vòng đấu trước.

Còn khán giả ở trường quay chấm Trọng Hiếu - SlimV 777 điểm. Cao nhất chung kết 1.

Điểm của các thí sinh sẽ là tổng điểm chấm của khán giả trường quay + điểm của các producer. Sau chung kết 1, điểm của các thí sinh như sau: Trọng Hiếu: 872, Hoàng Tôn: 839, Dương Hoàng Yến: 835 và Hà Lê: 802

Đón xem đếm chung kết cuối cùng của Sao đại chiến phát sóng vào 21h30 thứ Sáu (2/2) trên kênh VTV3.

Khánh Phương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm