Phương Vy Idol bật khóc nức nở kể về chuỗi ngày hôn nhân sóng gió

THỨ BẢY, 05/05/2018 10:10:25

Ít ai biết được, Phương Vy đã trải qua những giai đoạn khó khăn nhất, những ngày “chỉ cần gấp chân lên, gập bụng thôi là đau thấu trời” khiến cô luôn cáu bẳn với chồng. “Bản chất của hôn nhân là những ngày êm đềm phải đi kèm với những ngày sóng gió”, Phương Vy tâm sự.

Phương Vy khiến nhiều người “ganh tị” về hạnh phúc viên mãn của cô bên gia đình nhỏ bấy lâu nay. Giữa một showbiz ồn ào với những scandal tình tay ba, cặp kè, giật người yêu,… không hiếm gặp thì gia đình Phương Vy được coi như “ốc đảo hạnh phúc” hiếm hoi.

Thế nhưng, ít ai biết để có được sự thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc gia đình như bây giờ, Phương Vy đã trải qua những giai đoạn khó khăn nhất.

Xuất hiện cùng chồng Tây trong talkshow Tôi chọn hạnh phúc của HTV7, Phương Vy đã có những trải lòng về một góc khác trong cuộc sống riêng tư của mình.

Phương Vy Idol bật khóc nức nở kể về chuỗi ngày hôn nhân sóng gió
Phương Vy xuất hiện với hình ảnh cô ca sĩ với nụ cười ấm áp, bàn tay luôn được chồng nắm lấy và chia sẻ những câu chuyện, những khó khăn mà Phương Vy đã trải qua trong hành trình làm mẹ, cũng như trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

 “Bản chất của hôn nhân là những ngày êm đềm phải đi kèm với những ngày sóng gió”, Phương Vy tâm sự. Sau khi sinh con là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với cô. Nữ ca sĩ với đam mê được đứng trên sân khấu, được hát và cống hiến cho khán giả khi ấy lại lo sợ vì có thể đam mê của mình sẽ không thể tiếp tục.

“Chỉ cần gấp chân lên, gập bụng thôi là đau thấu trời. Lên cầu thang mà mình không đi nổi sao mà mình tập được. Vy không hiểu tại sao nên Vy sợ lắm. Vy nghĩ là tới một ngày mình sẽ không được đứng trên sân khấu nữa vì không có ngoại hình. Cái ý nghĩ là mình yếu hơn, yếu kém hơn người khác chính là sự tổn thương lớn nhất”, cô chia sẻ trong nước mắt.

Phương Vy Idol bật khóc nức nở kể về chuỗi ngày hôn nhân sóng gió
Phương Vy bật khóc nghĩ về những ngày đã qua.

“Cái niềm ao ước, tất cả xương máu mà mình đã từng bỏ ra mà bây giờ nếu mà mình không vững, mình không dũng cảm đi tiếp thì cánh cửa đó sẽ vĩnh viễn đóng lại.”

Rất may mắn, đồng hành cùng Phương Vy là người chồng luôn đồng cảm và bên cạnh hỗ trợ cô hết mình. “Vy cảm thấy bất lực. Vy cảm thấy thương Sean cái khoảng thời gian đó bởi vì phải đối diện với sự bực tức của Vy hằng ngày. Vy cảm ơn Sean rất nhiều bởi vì anh đã không từ bỏ, không hề từ bỏ” - nữ ca sĩ tiếp tục rơi nước mắt xúc động.

Phương Vy Idol bật khóc nức nở kể về chuỗi ngày hôn nhân sóng gió
Phương Vy vừa khóc vừa nắm chặt tay chồng kể về sự kiên trì của anh trong khoảng thời gian cô bất lực cùng cực.

Từ khi có gia đình, Phương Vy quan niệm về “hạnh phúc” theo cách đơn giản hơn. “Hạnh phúc là một sự lựa chọn, một khi bạn dám hành động vì sự lựa chọn đó. Hạnh phúc sẽ nở hoa trong chính bạn”. “Khi mà thấy người khác hạnh phúc thì đó mới là hạnh phúc lớn lao hơn rất nhiều”, Phương Vy chia sẻ quan điểm.

“Đối với tôi, tôi chỉ muốn gia đình tôi cảm thấy thoải mái, nô đùa và cảm thấy vui vẻ bên nhau. Nếu chúng tôi có thể cười nhiều hơn khóc thì đó là hạnh phúc.

Điều chúng ta có thể là hãy làm tốt nhất để vun đắp mối quan hệ và hoàn thiện bản thân mình. Người ta quên rằng, để hạnh phúc thì chúng ta cần hành động. Bạn cần chủ động để làm cho mình hạnh phúc.

Ví dụ như bông hoa này, không chỉ đơn giản gieo hạt và bỏ đi. Bạn cần phải tưới nước, bạn cần bón phân để hoa lớn lên và tươi đẹp. Bạn gieo hạt xuống và nghĩ rằng nó có thể tự lớn có thể tự đẹp ư? Nếu bạn muốn chắc chắn là nó sẽ đẹp bạn cần chăm sóc nó. Bạn cần cho nó sự quan tâm và tình yêu thương”, chồng Tây của Phương Vy bày tỏ.

Phương Vy Idol bật khóc nức nở kể về chuỗi ngày hôn nhân sóng gió
Cặp đôi song ca ngọt ngào bên nhau.

Hình ảnh của Phương Vy khơi gợi sự đồng cảm hơn với những người phụ nữ làm vợ, làm mẹ, nhất là trong khoảng thời gian sinh con. Để từ đó, những người đàn ông, người chồng sẽ trân trọng, yêu thương và thấu hiểu người phụ nữ của mình hơn.

Theo Phương Nhung (Dân Trí)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm