Only C, Miu Lê rút khỏi 'Sao đại chiến' vì không chịu nổi áp lực

THỨ BẢY, 23/12/2017 07:22:00

Trong tập 6 của Sao Đại Chiến phát sóng vào tối qua (22/12), Miu Lê không xuất hiện. Ở cuối chương trình MC bất ngờ tuyên bố Miu Lê xin dừng cuộc chơi vì lý do cá nhân. Đại diện Miu Lê, nhà sản xuất (NSX) của nữ ca sĩ trong cuộc thi này là Only C cũng xin phép rút lui.

Only C nói: "Tôi xin lỗi khán giả. Không ai muốn điều này xảy ra cả. Trong cuộc sống, mỗi người có cảm xúc, nhìn nhận riêng. Sao đại chiến chỉ đơn thuần là cuộc chơi nhưng mong mọi người thông cảm cho Miu Lê không quen áp lực nên có những cảm xúc nhất định. Cảm ơn mọi người đã cho tôi một cuộc chơi rất thú vị. Mong khán giả, các anh em NSX nhận lời xin lỗi của chúng tôi". Trong một bài phỏng vấn ngay sau đó, Only C cho biết anh cảm thấy rất thương Miu Lê khi thời gian qua phải chịu nhiều áp lực từ dư luận. Việc cả hai dừng cuộc chơi tại Sao Đại Chiến, anh thấy xót nhiều hơn là tiếc.

 Only C, Miu Lê rút khỏi Sao đại chiến vì không chịu nổi áp lực
Miu Lê đã xin rút khỏi Sao Đại Chiến

Ở các tập phát sóng trước của Sao Đại Chiến, Miu Lê liên tục bị nhận lời chê cho giọng hát của mình. Cụ thể, ngay ở tập 1, Sau màn biểu diễn của Miu Lê, NSX Dương Cầm nói thẳng: "Tôi không nghe rõ Miu Lê hát, giọng hát yếu ớt, hời hợt và bản phối trong phạm vi quá là an toàn".

Ở tập 4, NSX Nguyễn Dân nói âm nhạc của Only C rất tốt nhưng ít nhiều bị chất lượng giọng ca của Miu Lê kéo xuống. Theo anh, giọng hát của cô không có nội lực mà phải nhảy nhót.

Ở tập 5, NSX Dương Cầm cho biết “không thể nghe Miu Lê hát dù đã cố đọc rap để hát ít đi”. 

Tranh cãi giữa Miu Lê - Only C và Dương Cầm thậm chí còn được mang ra đời thực với những tranh luận qua lại trên mặt báo. 

Tom/MASK

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm