Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 9: Bùi Anh Tuấn nghẹn lời khi bị Trường Giang gọi điện bóc phốt 'lăng nhăng' tới dàn người yêu cũ

THỨ SÁU, 26/01/2018 12:06:00

Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 9 sẽ có sự góp mặt của nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn. Anh đối mặt với danh hài Trường Giang và bị đàn anh làm cho nhiều phen "vã mồ hôi hột".

Ơn giời câu đây rồi luôn là chương trình "hack não" các sao bằng những tình huống vô cùng éo le và oái oăm từ các trưởng phòng.

Trong tập 9 phát sóng ngày 27/1 tới đây, đến lượt Bùi Anh Tuấn "lên thớt" khi đối đầu với danh hài Trường Giang. Được biết đến với vài trò ca sĩ, sự tham gia của Bùi Anh Tuấn chắc chắn sẽ gây tò mò và háo hức cho khán giả xem truyền hình.

Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 9: Bùi Anh Tuấn nghẹn lời khi bị Trường Giang gọi điện bóc phốt lăng nhăng tới dàn người yêu cũ
Bùi Anh Tuấn bị Trường Giang bóc mẽ chuyện tình cảm.

Trong tập mới nhất, trưởng phòng Trường Giang không ngần ngại "bóc phốt" đàn em với chuyện tình ái lùm xum với nhiều mỹ nhân. Nghe đến đây, nam ca sĩ vã mồ hôi. Nói là làm, Trường Giang gọi điện cho "tập thể người yêu cũ" của Bùi Anh Tuấn để kiểm chứng sự chung thủy của nam ca sĩ. Hotgirl Lily Luta là người đầu tiên được hỏi thăm. Cô cảnh báo Trường Giang rằng Bùi Anh Tuấn là "kẻ hai mặt", lại còn nói danh hài "vừa lùn, vừa xấu".

Người tiếp theo là Cao Mỹ Kim, cũng tố Bùi Anh Tuấn với trưởng phòng Trường Giang. Cả cô và hotgirl Lily Luta đều khẳng định: "Tôi bị Bùi Anh Tuấn dụ dỗ". Cuối cùng, nam trưởng phòng gọi cho Hương Tràm để bêu rếu tình trường của Bùi Anh Tuấn.

Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 9: Bùi Anh Tuấn nghẹn lời khi bị Trường Giang gọi điện bóc phốt lăng nhăng tới dàn người yêu cũ
Chưa bao giờ nam ca sĩ bị bối rối thế này.

Nam ca sĩ bị Trường Giang tấn công dồn dập chỉ biết cười khổ và yếu ớt chống đỡ. Có lẽ chưa bao giờ Bùi Anh Tuấn bối rối như vậy khi ở trên sân khấu.

Ngoài ra, Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 9 còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Việt Trinh, ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Quân Anh. Chương trình hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái vào tối thứ Bảy cuối tuần này.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm