Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 12: Trường Giang tình tứ với Hoa khôi Nam Em

THỨ SÁU, 02/03/2018 15:57:00

Tiết mục của Trường Giang trong Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 12 cũng gây sốc ngang ngửa với màn cầu hôn của anh với Nhã Phương đầu năm nay.

Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 12 có sự tham gia của 4 khách mời: Nam Em, Hồ Việt Trung, Hải Triều, Việt Bắc. 

Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 12: Trường Giang tình tứ với Hoa khôi Nam Em
Trường Giang thân mật với Nam Em trong Ơn giời, cậu đây rồi.

Hoa khôi Nam Em phải đối đầu với trường phòng Trường Giang. Hai người trong vai 1 đôi tình nhân và mang đến những tình tiết vô cùng bất ngờ.

Theo kịch bản, cả 2 yêu nhau đã lâu nhưng nam danh hài luôn lo sợ về sự chênh lệch. Nói chuyện cùng Trường Giang, Nam Em từ chối đứng dậy vì muốn bảo vệ danh dự và hình ảnh của trưởng phòng do giới hạn thước tấc.

Thế nhưng, cô vẫn khẳng định yêu anh nhất vì: “Anh không cao, không trẻ nhưng anh là người đối xử với em tốt nhất. Anh khiến em có niềm tin vào đàn ông”. Trước những lời đường mật của người đẹp, Trường Giang cũng thổ lộ tình cảm của anh.

Đặc biệt, khi nghe cô thổ lộ đời tư rất lộn xộn, Trường Giang thẳng thừng tuyên bố: "Hãy để anh sắp xếp lại cuộc đời em". Câu nói này của anh khiến khán giả hào hứng và chờ đợi phản ứng của Nam Em.

Tuy vậy, đang hạnh phúc trong rừng lá vàng, Trường Giang bất ngờ yêu cầu chia tay và đồng thời, người thứ 3 cũng sẽ xuất hiện. Nam Em sẽ có hàng loạt tuyên ngôn tình yêu giữa kiều nữ và đại gia tại Ơn giời.

Đón xem Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 12 vào hồi 21h ngày 3/3 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Lan Anh / MASK online 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm