'Ơn giời cậu đây rồi' mùa 4 Tập 4: Trấn Thành hóa xác sống, Trường Giang 'tự tử' vì tình

CHỦ NHẬT, 24/12/2017 09:12:00

'Ơn giời cậu đây rồi!' mùa 4 Tập 4 tập trung vào nội dung lựa chọn giữa chữ tình - chữ hiếu. Trong vai một nhà khoa học, Trấn Thành đã hóa thành zombie còn Trường Giang thì tự tử vì thất tình.

"Ơn giời cậu đây rồi" mùa 4 Tập 4 chào đón sự tham gia của 4 gương mặt: Will, La Quốc Hùng, Sĩ Thanh và nghệ sĩ Tấn Hoàng. 

Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 Tập 4: Trấn Thành hóa xác sống, Trường Giang tự tử vì tình
La Quốc Hùng lần đầu tiên tham gia "Ơn giời" đã ẵm trọn cup tuần sau khi đối mặt với ông bố "xác sống" Trấn Thành

Khách mời mở cửa căn phòng đầu tiên là La Quốc Hùng. Cũng là lần đầu tiên tham gia chương trình, La Quốc Hùng, một cái tên đang "hot" của làng phim Việt, đã đụng độ ngay Trấn Thành - vai một nhà nghiên cứu khoa học bị thây ma cắn. La Quốc Hùng cho cha của mình uống thuốc giải nhưng ngay sau đó anh bị người yêu vạch mặt khi thú nhận cả hai đã cùng hại cha và trục lợi từ phương thuốc của ông.

Cuối cùng, chàng trai đã lựa chọn chữ tình bởi "Cả đời đã sống gần cha thì giờ sẽ ở cùng người yêu."

Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 Tập 4: Trấn Thành hóa xác sống, Trường Giang tự tử vì tình
Trường Giang tự tử vì thất tình.

Trong khi đó, cây hài Trường Giang thì gây khó cho Will khi đòi tự tử vì thất tình và cuộc sống bất công. Và bất ngờ là Will mặc kệ anh và không cản trở việc Trường Giang làm những gì mình muốn. Thế nhưng chính Will lại là người khiến cho Trường Giang thất tình khi vợ của Trường Giang bất ngờ xuất hiện và cưỡng hôn Will ngay trên sân khấu.

Từ đây Will rơi vào tình thế khó khăn khi những tội lỗi tày trời của anh bị lật giở và buộc phải dìm chết mẹ để thế mạng. Kết quả là anh chàng này đã để mẹ chết thay mình. Đây cũng là điều khiến Hoài Linh cảm thấy tiếc nuối nhất trong căn phòng này.

Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 Tập 4: Trấn Thành hóa xác sống, Trường Giang tự tử vì tình
Sĩ Thanh hóa cô con gái hiếu thảo khi chọn chữ hiếu thay vì chữ tình

Ngoài ra Sĩ Thanh, lần đầu tiên tham gia chương trình, rơi vào tình trạng ngặt nghèo khi phải cùng lúc đối mặt với 2 trưởng phòng Tự Long và Hoàng Sơn và cũng rơi vào tình thế lựa chọn giữa chữ tình và chữ hiếu giống như La Quốc Hùng. Lựa chọn hoàn toàn khác với La Quốc Hùng, Sĩ Thanh đã quyết định từ bỏ tình yêu và trở về bên cha mình.

Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 Tập 4: Trấn Thành hóa xác sống, Trường Giang tự tử vì tình
Nghệ sĩ Tấn Hoàng mếu máo bên vợ do kịch sĩ Hồng Đào thủ vai.

Khách mời cuối cùng là nghệ sĩ Tấn Hoàng thì rơi vào câu chuyện tìm bạn qua mạng của một ông lão bị đãng trí sống ở một viện tâm thần. Nhưng Tấn Hoàng lại không ngờ được rằng, người bạn mà ông quen qua mạng đó lại chính là vợ của mình, kịch sĩ Hồng Đào thủ vai. Bằng tình cảm của mình, Hồng Đào đã giúp cho Tấn Hoàng tìm lại được trí nhớ nhưng đó cũng là lúc Hồng Đào gục ngã trên tay anh.

Bất lực trước tình trạng của người vợ, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã phải đề nghị Hoài Linh bấm chuông để dừng tiểu phẩm. 

Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 Tập 4: Trấn Thành hóa xác sống, Trường Giang tự tử vì tình
Tiểu phẩm cuối cùng có sự góp mặt của cả 4 khách mời và nghệ sĩ Hoài Linh cùng nghệ sĩ Trung Dân.

Cuối cùng, cả 4 khách mời cùng bị thử thách bởi cặp đôi Hoài Linh - Trung Dân trong bối cảnh một đám giỗ miền quê. Kết thúc tập 4, chiếc cúp "Ơn giời cậu đây rồi" tuần đã được trao cho La Quốc Hùng. 

Huyền Trang / MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm