'Ơn giời, cậu đây rồi' Tập 3: Hot girl Sam khốn khổ vì 'chồng' Trường Giang lên cơn ghen tuông

CHỦ NHẬT, 17/12/2017 09:37:00

Giữa những tin đồn tình cảm, Trường Giang và hot girl Sam lại tiếp tục vào vai tình nhân trong 'Ơn giời, cậu đây rồi' Tập 3, được phát sóng vào tối thứ 7 (16/12).

Trong tập 3 "Ơn giời, cậu đây rồi", hot girl Sam "run rủi" gặp trưởng phòng Trường Giang. Dù gọi Trường Giang là cha nhưng Sam lại bị trưởng phòng từ chối và bắt gọi bằng vợ. Ngay lập tức, Trường Giang bắt Sam ôm mình để thổ lộ tình cảm. Thế nhưng anh lại phát hiện ra một mùi hương lạ trên người vợ mình, cộng thêm một chiếc áo nam giới trong túi vợ nên nổi cơn ghen đùng đùng.

Ơn giời, cậu đây rồi Tập 3: Hot girl Sam khốn khổ vì chồng Trường Giang lên cơn ghen tuông
Trường Giang vào vai vợ chồng với Sam trong "Ơn giời" tập 3

Sam đành phải biện minh đây là chiếc áo mình mua tặng chồng, nhưng lại khiến Trường Giang cảm thấy bị xúc phạm sau khi thử chiếc áo này vì anh cho rằng mình như một "phiên bản lỗi" của Sơn Tùng M-TP. Cô đành phải gợi lại cho chồng ký ức xưa của hai người và điều này khiến anh mủi lòng.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Sam rất nhanh nhạy, thông minh và chốt tình huống rất dễ thương. Trong khi đó, Trường Giang nhận xét bạn diễn của mình diễn rất ngộ và tinh quái.

Trong khi đó, diễn viên Hạnh Thúy đã thể hiện tài ứng biến xuất sắc của mình ngay trong lần đầu đến với "Ơn giời, cậu đây rồi". Ở tập này, Hạnh Thúy vướng vào lưới tình của hai người đàn ông Tự Long và Mạc Văn Khoa, sau đó cô nên duyên với người đàn ông nghiện rượu Tự Long một cách bất đắc dĩ.

Ơn giời, cậu đây rồi Tập 3: Hot girl Sam khốn khổ vì chồng Trường Giang lên cơn ghen tuông
Hạnh Thúy nhập vai tự nhiên với trưởng phòng Tự Long trong "Ơn giời"

Trong cuộc trò chuyện giữa hai vợ chồng, Tự Long bắt Hạnh Thúy phải hát một bài danh ca vọng cổ như thời mới quen nhau. Lợi dụng cơ hội, cô cũng bắt Tự Long phải hát cải lương giọng Nam bộ.

Bất ngờ xảy ra khi Mạc Văn Khoa - người tình của Hạnh Thúy bất ngờ xuất hiện và đưa tặng bùa ma trừ ngải cho cô trong lúc Tự Long vắng mặt. Lúc này cô mới phát hiện ra Tự Long không phải là người thật mà chỉ là bóng ma từ cõi âm hiện về trò chuyện cùng mình.

Ơn giời, cậu đây rồi Tập 3: Hot girl Sam khốn khổ vì chồng Trường Giang lên cơn ghen tuông
Hạnh Thúy giành chiếc cúp thứ 3 trong "Ơn giời" mùa 4

Giám khảo Hoài Linh nhận xét Hạnh Thúy đã đi theo mạch kịch một cách chắc chắn, chủ động, tinh tế. Tại căn phòng số 5, Hạnh Thúy đã xuất sắc vượt mặt các khách mời để giành lấy chiếc cúp thứ 3 của “Ơn giời” mùa 4.

"Ơn giời, cậu đây rồi" tập 4 sẽ phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (23/12) trên VTV3.

Alex / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm