Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 6: Trấn Thành thay Xuân Bắc làm MC, Trường Giang lại 'ôm ấp' gái đẹp Minh Tú

THỨ TƯ, 03/01/2018 11:01:00

Trong Ơn giời cậu đây rồi Tập 6, Trấn Thành bất ngờ thay thế Xuân Bắc dẫn dắt chương trình.

Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 Tập 6 không có sự xuất hiện của nghệ sĩ Xuân Bắc trong vai trò MC mà thay vào đó, danh hài Trấn Thành sẽ thay thế anh đảm nhiệm vị trí này.

Được biêt, đây không phải là tập duy nhất trưởng phòng Trấn Thành đảm nhiệm vị trí MC thay Xuân Bắc mà còn cả ở các tập sau cũng vậy. Điều này gây ra khá nhiều ngạc nhiên cho người hâm mộ chương trình, bởi nghệ sĩ Xuân Bắc đã gắn bó với vai trò dẫn chương trình của Ơn giời, cậu đây rồi suốt cả 4 mùa.

Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 6: Trấn Thành thay Xuân Bắc làm MC, Trường Giang lại ôm ấp gái đẹp Minh Tú
Xuân Bắc đã quá quen thuộc với khán giả Ơn giời sau 4 mùa 

Theo tiết lộ từ phía nhà sản xuất thì Xuân Bắc tạm thời vắng mặt tại Ơn giời, cậu đây rồi do trùng lịch tập cũng như lịch quay chương trình Táo quân 2018. Các trưởng phòng khác sẽ vẫn là 4 cái tên quen thuộc Trường Giang, Tự Long, Hồng Đào và Trung Dân.

Trong tập 6 Ơn giời cậu đây rồi mùa 4 sẽ có sự tham gia của các khách mời: người mẫu Minh Tú, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, Vinh Râu và diễn viên Trung Ruồi.

Khi được hỏi về khách mời khiến mình thấy lo lắng nhất, nghệ sĩ Hoài Linh cho rằng đó là Minh Tú bởi cô chưa qua một lớp đào tạo diễn xuất nào cũng như không có kinh nghiệm diễn trên sân khấu kịch.

Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 6: Trấn Thành thay Xuân Bắc làm MC, Trường Giang lại ôm ấp gái đẹp Minh Tú
Minh Tú sẽ là khách mời trong Tập 6 Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4

Tuy nhiên, trong phần thử thách của mình, Minh Tú khiến tất cả phải thốt lên rằng "Sao em khùng quá vậy" khi rũ bỏ hình tượng quyến rũ, nóng bỏng của mình bằng bộ trang phục thể thao cùng kiểu tóc "úp nồi" độc, lạ. Được biết, "cô tiên răng thỏ" sẽ phải đối đầu với trưởng phòng Trường Giang.

Bên cạnh đó, những cái tên như Vinh Râu, Trung Ruồi cũng hứa hẹn mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả. 

Đón xem Ơn giời, cậu đây rồi mùa 4 Tập 6 vào 21h15 thứ 7 (6/1) trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm