Ơn giời Cậu đây rồi Mùa 4 Tập 5: Bà chủ nhà Trấn Thành 've vãn' trẻ vị thành niên Thiên Vương bằng nhạc Chi Pu

THỨ SÁU, 29/12/2017 14:32:37

Ơn giời Cậu đây rồi Mùa 4 Tập 5 có sự góp mặt của 4 khách mời: Hiếu Nguyễn, Miko Lan Trinh, Thiên Vương và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng.

Trong Ơn giời Cậu đây rồi Mùa 4 Tập 5, là người từng có kinh nghiệm tham gia Ơn giời Thiên Vương là người mở cánh cửa đầu tiên và anh không ngần ngại tuyên chiến với ông xã Hari Won để xem ai sẽ là người “nở hoa” ai sẽ phải “bế tắc”.
 
Trong tập này, Trấn Thành hóa thân thành cô ba Sài Thành trong trang phục cổ điển, là chủ sàn nhảy và cũng là chủ của “người ở” Thiên Vương. Thương cảm trước số phận ngặt nghèo của Thiên Vương, bà chủ đã nhận anh vào giúp việc cho nhà mình. 

Ơn giời Cậu đây rồi Mùa 4 Tập 5: Bà chủ nhà Trấn Thành ve vãn trẻ vị thành niên Thiên Vương bằng nhạc Chi Pu
Màn kết hợp cười ra nước mắt của Trấn Thành – Thiên Vương

Trong vai trẻ vị thành niên nhưng Thiên Vương lại sở hữu một hình thể lực lưỡng và điều này đã khiến cô ba Trấn Thành mê mệt. Lợi dụng sự hưng phấn của ánh đèn màu, cô ba đã dụ dỗ Thiên Vương trở thành vũ công nam múa cột cho sàn nhảy của mình. Cô cũng đích thân thị phạm trên nền nhạc hit mới của Chi Pu.

Ơn giời Cậu đây rồi Mùa 4 Tập 5: Bà chủ nhà Trấn Thành ve vãn trẻ vị thành niên Thiên Vương bằng nhạc Chi Pu

Miko Lan Trinh cũng lâm vào hoàn cảnh bi đát không kém khi phải ở đợ cho vợ chồng Hồng Đào - Hoàng Sơn. Tại đây, Lan Trinh phải chăm sóc cho người vợ tật nguyện Hồng Đào và cả chồng của cô - Hoàng Sơn.

Được Hồng Đào xem như em gái nhưng Miko Lan Trinh lại là cô nhân tình trong mắt Hoàng Sơn, dẫn tới những tình huống éo le dở khóc dở cười.
 
Nghệ sĩ Thanh Hằng và Hiếu Nguyễn cũng đối mặt với những thử thách dở khóc dở cười không kém trong tập 5 này.
 
Cùng đón xem Ơn giời, cậu đây rồi Mùa 4 tập 5 phát sóng lúc 21h15, thứ Bảy (30/12) trên VTV3.

Khánh Phương / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm