Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 10: Gil Lê bị Trường Giang 'hỏi khó' vì sao không yêu Chi Pu nữa

THỨ SÁU, 02/02/2018 12:00:00

Trong Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 10, Huyền Lizze và Gil Lê liên tục bị trưởng phòng Tự Long và Trường Giang làm khó khiến cả hai bối rối vì những tình huống oái oăm trên sân khấu.

Trong Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 10, đối mặt với trưởng phòng Tự Long, Huyền Lizzie vào vài cô hầu gái trong gia đình quý tộc. Căn phòng lần này mang không khí vô cùng rùng rợn, chết chóc khiến cô có phần căng thẳng. Không để yên cho nữ diễn viên, Tự Long còn dọa cô bằng nhưng bài hát ru đậm chất liêu trai như Người về từ lòng đất, Đồi thông hai mộ và Tại sao lại giết em. 

Ngoài ra, Huyền Lizzie liên tục phải tiếp xúc với xương, máu cùng những oan hồn lẩn khuất trong ngôi nhà của mình, không khí rờn rợn khiến nữ diễn viên không giữ nổi bình tĩnh đã bật khóc vào cuối tiết mục. Có thể nói với kịch bản lần này, Tự Long đã dọa thành công huyền Lizzie, khiến cô trở thành nữ khách mời đầu tiên khóc trong chương trình.

Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 10: Gil Lê bị Trường Giang hỏi khó vì sao không yêu Chi Pu nữa
Gile Lê đứng hình vì Trường Giang.

Còn với Gil Lê, cô cũng khổ sở không kém khi đối mặt với trưởng phòng Trường Giang. Cô xuất hiện ấn tượng với trang phục giả trai, làm nổi bật phong cách "soái ca" của cô. Cô vào vai đệ tử của đạo sĩ Trường Giang.

Để tu luyện, cô phải xuống núi tìm 3 quả tim, nhưng không may, 1 trong số đó lại là tim của Chi Pu. Sau đó, Trường Giang liên tục chất vấn về mối quan hệ của cô và Chi Pu khiến cô bối rối đến đứng hình. Thậm chí, trưởng phòng Trường Giang còn tố tình cảm của cô và Chi Pu là giả dối khiến cô phải thừa nhận mình và Chi Pu chỉ là "giả vờ" vì có mục đích khác.

Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 10: Gil Lê bị Trường Giang hỏi khó vì sao không yêu Chi Pu nữa
Gil Lê trong hình tượng "soái ca".

Không chỉ gây cười cho khán giả vì những câu hỏi oái oăm, Trường Giang còn thể hiện bộ dạng ẻo lả khó đỡ trong tiết mục này.

Đón xem Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tâp 10 vào 21h15 thứ Bảy (ngày 3/2) trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm