Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 7: Hoài Linh hốt hoảng rời ghế nóng vì bị Phi Nhung 'vạch mặt' bí mật động trời

THỨ TƯ, 10/01/2018 11:51:00

Trong Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 7, giám khảo Hoài Linh khiến khán giả cũng như các nghệ sĩ tham gia ngạc nhiên khi tiết lộ ba mẹ từng muốn anh cưới nữ ca sĩ Phi Nhung.

Xuất hiện trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi Mùa 4 Tập 7, Phi Nhung khiến khán giả thú vị trước diễn xuất tự nhiên, hài hước của nữ ca sĩ. Bất ngờ hơn, lần đầu tiên Phi Nhung hé lộ về mối quan hệ đặc biệt giữa mình và danh hài Hoài Linh.

Phi Nhung và Hoài Linh vốn có mối quan hệ rất thân thiết, nữ ca sĩ từng chia sẻ chính dnah hài Hoài Linh là người đã nâng đỡ cô vào nghề. Không những vậy, nam danh hài còn viết tặng riêng cho cô bài hát Giờ xa lắm rồi.

Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 7: Hoài Linh hốt hoảng rời ghế nóng vì bị Phi Nhung vạch mặt bí mật động trời

Tuy nhiên, trong chương trình Ơn giời, cậu đây rồi tuần này, cặp đôi nghệ sĩ này đã khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ rằng ba mẹ Hoài Linh từng có ý định hỏi cưới Phi Nhung. Cụ thể, khi được hỏi có ai theo đuổi hay không, Phi Nhung đã hài hước trả lời: “Có chứ sao không, nhiều nữa đằng khác. Lâu lâu em còn thấy anh Bốn Hoài Linh liếc nhìn em nữa kìa”.

Ngay lập tức, Hoài Linh nhảy khỏi ghế nóng và phản bác lại người em thân thiết bằng việc tiết lộ Phi Nhung đã từng sang nhà gặp mẹ anh để xin cưới :“Phi Nhung từng sang nhà gặp mẹ tôi năn nỉ, mẹ cho con và anh Bốn lấy nhau."

Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 7: Hoài Linh hốt hoảng rời ghế nóng vì bị Phi Nhung vạch mặt bí mật động trời

Không chịu lép vế, Phi Nhung cho rằng chính phụ huynh của nam danh hài đã ngắm mình là con dâu trước khi cô ngỏ ý. Chưa hết bực tức, nữ ca sĩ đã cùng các nghệ sĩ nói cho ra lẽ ngay trên sân khấu.

Theo lời kể của nữ ca sĩ, ba mẹ của Hoài Linh khi ở Mỹ đã liên tục khen Phi Nhung dễ thương và xúi cô cưới Hoài Linh. Vì quá thân thiết và hiểu nhau nên Hoài Linh đã cầm hồ sơ và chạy lên sân khấu "dọa đánh" Phi Nhung vì sợ cô tiết lộ thêm nhiều bí mật của mình nhưng chỉ nhận được lời cam đoan mình đang nói sự thật từ cô.

Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 7: Hoài Linh hốt hoảng rời ghế nóng vì bị Phi Nhung vạch mặt bí mật động trời

Phi Nhung và Hoài Linh là 2 nghệ sĩ rất kín tiếng về cuộc sống riêng tư chính vì vậy nên dù biết giữa hai nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết nhưng những chia sẻ mới đây của họ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Đón xem Ơn giời, cậu đây rồi Mùa 4 Tập 7 vào lúc 21h tối 13/1 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm