Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 11: Cát Phượng bày tỏ tình yêu với 'phi công trẻ' Kiều Minh Tuấn

THỨ NĂM, 08/02/2018 16:15:00

Trong Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 11, diễn viên Cát Phượng sẽ có màn tỏ tình với Kiều Minh Tuấn khiến khán giả cười ồ thích thú.

Xuất hiện trong số Tết cho chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có màn trình diễn hài hước, mang lại rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Cát Phượng đã tham gia chương trình vào năm 2015 và đã đoạt cúp, lần xuất hiện này, cô vẫn chứng tỏ được khả năng chọc cười của mình.

Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 11: Cát Phượng bày tỏ tình yêu với phi công trẻ Kiều Minh Tuấn
Cát Phượng đối đầu Trường Giang.

Cô sẽ đối đầu với trưởng phòng Trường Giang. Cô vào vai 1 bà thầy cúng và khách hàng là Trường Giang. Với dã tâm giết vợ, Trường Giang đã nhờ Cát Phượng cho xin 1 lọ thuốc độc để thực hiện âm mưu giết vợ của mình.

Sau khi nói ra âm mưu của mình, Trường Giang ngay lập tức tỏ tình với nữ diễn viên vô cùng ngọt ngào. Ngay lúc đó, Kiều Minh Tuấn - người đàn ông của Cát Phượng đang ngồi kế Hoài Linh, nhưng Trường Giang vẫn công khai tỏ tình với Cát Phượng.

Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 11: Cát Phượng bày tỏ tình yêu với phi công trẻ Kiều Minh Tuấn
Cát Phượng nói lời yêu Kiều Minh Tuấn.

Không kịp để Cát Phượng "trở tay thay quần áo", Hoài Linh và Kiều Minh Tuấn đã lên sân khâu để tiếp tục thử thách nữ diễn viên. Cuối cùng, trước sức ép của 3 nam nghệ sĩ, Cát Phượng lên tiếng nói lời yêu với Kiều Minh Tuấn khiến khán giả vô cùng thích thú.

Ơn giời cậu đây rồi Mùa 4 Tập 11 lên sóng vào hồi 21h15 ngày 10/2/2018 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm