Gala Thách Thức Danh Hài Mùa 4: Nữ sinh 'Đà đá đa" lại thắng 150 triệu nhờ hát đi hát lại bài 'Một con vịt'

THỨ NĂM, 01/03/2018 09:42:00

Không ngoài dự đoán, cô nữ sinh được mệnh danh là "Thánh Đà" đã chinh phục được 2 vị giám khảo và giành giải thường 150 triệu tại đêm Gala Thách Thức Danh Hài Mùa 4.

Trong Gala Thách Thức Danh Hài Mùa 4, bài hát Kim Hoàng lựa chọn để trình diễn là ca khúc Một con vịt. Đến với đêm Gala 2, cô vẫn xuất hiện trong bộ áo dài hồng, hai má hồng hơi lố và gương mặt "đơ" cực chất của mình. 

Gala Thách Thức Danh Hài Mùa 4: Nữ sinh Đà đá đa lại thắng 150 triệu nhờ hát đi hát lại bài Một con vịt
Kim Hoàng xuất sắc giành 150 triệu.

Suốt 5 phần thi, cô tạo ra nhiều tình huống đơn giản nhưng lại khiến 2 vị giám khảo phải bật cười. Trong phần thi đầu, cô dùng cách xưng hô huynh, muội với hai nam danh hài. Khi cô yêu cầu Trường Giang không cần mặc quần áo, Trấn Thành đã vô tình bật cười.

Đến 60 giây tiếp theo, Kim Hoàng làm Trường Giang bật cười khi yêu cầu Trấn Thành không được nói nhiều. Ở 60 giây thứ 3, cô nói giọng tiếp tục hệt giọng lồng tiếng phim kiếm hiệp, Kim Hoàng khiến Trấn Thành cười "té ghế" khi kể hàng loạt món ăn yêu thích của mẹ với tốc độ siêu nhanh cùng những nhấn nhá "khó đỡ".

Bước vào vòng 4, Kim Hoàng kể lại câu chuyện mình từng bị mất trộm. Khi 2 giám khảo chú ý, cô lại kết bằng 1 câu không liên quan khiến Trấn Thành 1 lần nữa bật cười. Ở vòng thi cuối cùng, cô sinh viên Nông Lâm kể về ước mơ ngày xưa của mình.

Cô nàng hát không ngừng nghỉ về bài hát thiếu nhi Một con vịt và còn trách móc chương trình chỉ có 60 giây không đủ cho bản thân hát. Bài hát bất tận của Kim Hoàng vô tình chọc cười được Trấn Thành và giành 150 triệu đồng của Thách thức danh hài mùa 4. 

Phần thi của Kim Hoàng tại Gala Thách thức danh hài Mùa 4 (nguồn: Điền Quân Entertainment)

Lan Anh / MASK Online 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm