Những nghệ sĩ đồng hành cùng Táo quân suốt 15 năm qua

THỨ HAI, 05/02/2018 11:11:00

Đã 15 năm kể từ khi chương trình đầu tiên được ra mắt, đến nay, Táo quân trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của người dân Việt Nam trong đêm giao thừa. Có những nghệ sĩ, suốt 15 năm qua không hề vắng bóng trên sân khấu để mang đến tiếng cười cho khán giả.

Xuân Bắc - Công Lý

Hai nghệ sĩ kỳ cực trên sân khấu Táo Quân không ai khác chính là Xuân Bắc và Công Lý. Đóng đinh với vai diễn Nam Tào - Bắc Đẩu, cả 2 trở thành người dẫn dắt chương trình với những tiết mục ca hát hài hước, những câu nói đùa thâm nho hay dáng điệu ẻo lả của "cô Đẩu" và sự soi mói của Nam Tào.

Những nghệ sĩ đồng hành cùng Táo quân suốt 15 năm qua
Nam Tào - Bắc Đẩu là 'cặp bài trùng' trong các chương trình Táo quân (ảnh chụp màn hình)

Có lẽ, Táo Quân sẽ không thể trở nên hấp dẫn và cuốn hút nếu thiếu đi cặp bài trùng này trên sân khấu.

Vân Dung

Là nghệ sĩ nữ duy nhất gắn bó với Táo Quân suốt 15 năm, nghệ sĩ Vân Dung luôn gây ấn tượng bằng những màn đối đáp duyên dáng và động tác biểu diễn hình thể biểu cảm. Tuy không đóng đinh vào 1 vai Táo cố định nhưng mỗi lần xuất hiện với vai trò mới, chị luôn làm khán giả thích thú vì sự vào vai rất "ngọt" của mình.

Quang Thắng

Những nghệ sĩ đồng hành cùng Táo quân suốt 15 năm qua
Hai nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung là hai nhân vật quen thuộc trong suốt 15 năm Táo quân (ảnh chụp màn hình)

Là 1 trong 5 nghệ sĩ tham gia Táo Quân từ năm đầu tiên, Quang Thắng cũng thay đổi vai diễn linh hoạt theo từng năm, nhưng những năm trở lại đây, anh thường xuất hiện với vai trò Táo Kinh Tế. Với Táo quân 2018, anh cũng sẽ tiếp tục với vai diễn này. Có thể coi đây là vai Táo hay nhất của anh trong chương trình Táo Quân.

Tự Long

Trong năm đầu tiên xuất hiện ở Táo Quân, Tự Long chỉ đóng dạng vai phụ. Nhưng dần dần, "Táo" Tự Long trở thành gương mặt không thể thiếu trong chương trình. Với chất giọng bẩm sinh, anh hay lên án thói hư tật xấu của xã hội qua các ca khúc vô cùng hài hước. Năm nay, chắc chắn anh sẽ mang đến những tiết mục văn nghệ rất đáng xem cho khán giả truyền hình.

Những nghệ sĩ đồng hành cùng Táo quân suốt 15 năm qua
Nghệ sĩ Tự Long trong vai Táo Tinh thần trong Táo quân 2017 (ảnh chụp màn hình)

Suốt chặng đường 15 năm, chương trình Táo Quân không chỉ mang đến món ăn tinh thần quen thuộc cho khán giả vào đêm giao thừa, đó còn là một sân khấu mà bất cứ nghệ sĩ nào đều mong muốn góp mặt, để cống hiến nghệ thuật hài đích thực cho khán giả truyền hình.

Lan Anh / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm