Ngược chiều nước mắt tập 33: “Lãng tử hồi đầu”, Sơn ân hận vì đánh mất Mai. 

THỨ NĂM, 11/01/2018 22:14:01

Từ một chàng công tử phong lưu ngày nào, Sơn dường như đã trưởng thành sau những biến cố lớn về tình cảm, đặc biệt là sự day dứt anh dành cho Mai – người vợ từng bị anh phụ bạc.

Sau những sóng gió vừa qua và chứng kiến sự trưởng thành ở Mai, Sơn (Hà Việt Dũng) bắt đầu hối hận vì trước đây đã đối xử không tốt với vợ. Khi mọi thủ tục ly hôn gần như đã hoàn tất, Sơn hỏi Mai có muốn suy nghĩ lại việc ly dị không bởi anh cảm thấy bản thân mình vẫn chưa cố gắng hết sức nên mới đẩy sự việc đi đến ngày hôm nay. Tuy nhiên, Mai lại cho rằng nền tảng hôn nhân của hai người vốn không tốt, đám cưới diễn ra chỉ để hợp pháp hoá một sinh linh đã đến sai thời điểm. Giờ đây không có con, không có tình cảm thì việc gì phải suy nghĩ lại?

Ngược chiều nước mắt tập 33: “Lãng tử hồi đầu”, Sơn ân hận vì đánh mất Mai. 

Trước thái độ lạnh nhạt của Sơn, Châu vẫn không ngừng đeo bám anh để giành lại tình yêu cho mình. Đáng tiếc cho Châu, Sơn chưa tình chân thành với mối quan hệ này. Nhất là khi, Sơn ngày càng thương nhớ Mai – người vợ anh từng phụ bạc.

Đáp lại sự bám riết và có phần đe doạ của Châu, Sơn bình thản dành cho tình cũ những lời lẽ mạt sát và thách thức cô khủng bố, kiện tụng hoặc làm bất cứ việc gì mang tính uy hiếp với anh.

"Cô biến ngay đi tìm một thằng khác, một thằng có thể dung chứa được cái đầu óc không bình thường của cô" - Sơn dứt khoát - "Đời tôi không phải lần đầu tiên dính đến những cô gái như cô nên cô muốn làm gì thì làm. Xét cho cùng, dính đến một cô gái như cô, bị trả giá ít nhiều cũng là chuyện bình thường".

Ngược chiều nước mắt tập 33: “Lãng tử hồi đầu”, Sơn ân hận vì đánh mất Mai. 

Cũng trong tập này, Sơn gặp và trò chuyện với chị dâu - Phương (Thu Quỳnh). Sơn thừa nhận với Phương rằng, anh tưởng mình không yêu Mai nhưng đến khi hai người sắp ly hôn, Sơn lại nhận ra anh thực sự mất mát. Đây cũng là lần đầu tiên trong suốt cả bộ phim, Sơn dành những lời tốt đẹp để nói về vợ của mình.

"Em cứ nghĩ em chẳng yêu gì cô ấy thế mà bây giờ em lại nhận ra em thật sự mất mát. Có vẻ như trong biến động vừa qua, chị em mình đều là nạn nhân. Đến phút cuối, Mai vẫn không thừa nhận là cô ấy phản bội và bỗng nhiên em tin cô ấy. Em nghĩ có lẽ Mai và anh Thành không phải như vậy đâu chị ạ" - Sơn tâm sự với Phương.

Ngược chiều nước mắt tập 33: “Lãng tử hồi đầu”, Sơn ân hận vì đánh mất Mai. 

Bên cạnh đó, cô út Trang (Huyền Lizzie) thì ủng hộ việc Lực (Bình An) chấp nhận sự thật rằng cả đời anh có thể không có được tình yêu của cô. Trước khi từ bỏ, Lực còn trấn an cô bạn thân của mình: "Cậu yên tâm đi, khi tớ gặp một cô gái khác thì tớ sẽ báo cho cậu biết. Lúc ấy cậu sẽ tha hồ tiếc vì để mất tớ." Cùng với quyết tâm từ bỏ tình yêu đơn phương dành cho Trang, Lực cũng quyết định sẽ đi du học. 

Ngược chiều nước mắt tập 33: “Lãng tử hồi đầu”, Sơn ân hận vì đánh mất Mai. 

Về phần Mai, sau khi tham dự một cuộc thi âm nhạc trên sóng truyền, cô nhanh chóng là cái tên được truyền thông săn đón. Tuy nhiên, sự nổi tiếng lại đi kèm với tai tiếng khi lần này Châu lại “chơi bẩn” bằng cách tung ra những bài báo nói về hôn nhân tan vỡ của Mai và việc Mai bị gia đình chồng ruồng rẫy. Giấy không bọc được lửa, cuối cùng tin xấu cũng đến tai bố mẹ Mai.  Qua điện thoại, bố cô nổi cơn thịnh nộ và quát nạt con gái vì cho rằng, cô làm bẽ mặt gia đình. 

Ngược chiều nước mắt tập 33: “Lãng tử hồi đầu”, Sơn ân hận vì đánh mất Mai. 

Những diễn biến tiếp theo của ‘Ngược chiều nước mắt’ tiếp tục có trên VTV1 lúc 20h45 ngày 12/1/2018.

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm