'Ngược chiều nước mắt' tập 26: Bi kịch chồng chất trong đại gia đình của bà Lâm (NSND Lan Hương)

THỨ SÁU, 15/12/2017 15:04:00

'Ngược chiều nước mắt' tập 26 hé lộ nhiều tấn bi kịch ập xuống đại gia đình ông bà Lâm.

Sau biến cố anh chồng ;tình ngay lí gian; với em dâu trong tập trước, ở tập 26 "Ngược chiều nước mắt", Mai buộc phải thừa nhận từng có mối quan hệ tình cảm với Thanh trong quá khứ.

Tuy nhiên dù cô có cố gắng thanh minh đến thế nào, Sơn vẫn cho rằng cô là kẻ lăng loàn, dơ bẩn vì đã quyến rũ anh trai mình và nhất quyết đuổi Mai ra khỏi nhà. Không thể trở về nhà mẹ đẻ, cũng bị chồng đuổi khỏi nhà, khán giả lo lắng cho những bước đi tiếp theo của Mai.

Sơn đuổi Mai ra khỏi nhà

Vợ chồng Thanh và Phương cũng không khá hơn khi Phương đã hoàn toàn mất  đi niềm tin và hy vọng ở chồng. Cô quyết định sẽ rời khỏi nhà ông Lâm và ly hôn Thanh càng sớm càng tốt. 

Mặc khác, vợ chồng ông Lâm đã phát hiện ra giấy tờ rất có thể liên quan tới việc Trang, cô con gái út, quyết định làm mẹ đơn thân. 

Ông bà Lâm "chết đứng" khi phát hiện ra bí mật động trời của cô con gái út

Sóng gió dường như đang được đẩy lên tới  đỉnh điểm khiến gia đình ông Lâm chao đảo. Vòng tròn luẩn quẩn giữa Thanh – Phương, Sơn – Mai sẽ trôi về đâu, số phận đứa trẻ mà Trang mang sẽ như thế nào? Khán giả không thể mong chờ tập cuối, tập 26 phát sóng tối nay lúc 20h45 ngày 15/12 trên VTV1.

 

ABC/ MASK online 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm