Ngược chiều nước mắt Tập 25: Phương (Thu Quỳnh) sụp đổ thì thấy chồng ôm ấp tình cũ

THỨ SÁU, 15/12/2017 11:21:00

Trong tập 25 Ngược chiều nước mắt, bi kịch đã xảy ra với gia đình ông Lâm (NSƯT Hoàng Hải). 

Trong Ngược chiều nước mắt tập 25, bi kịch xảy ra khi Thành (Mạnh Trường) ôm Mai (Phương Oanh) trong nhà bị Phương (Thu Quỳnh) và Sơn (Hà Việt Dũng) bắt ngay tại trận. 

Trước đó, Mai về nhà mẹ đẻ dưỡng bệnh. Khi mẹ của Mai gọi điện lên hỏi thăm thông gia thì bị bà Lâm (NSND Lan Hương) mỉa mai rằng không biết dạy con. Bố mẹ cô liền trách con gái không biết cách ăn ở và bắt cô phải thu dọn đồ đạc quay trở về nhà chồng ngay.

Mai quyết định làm đơn ly hôn sau khi trở về nhà chồng mà vẫn chịu sự thờ ơ của chồng, mạt sát của mẹ chồng. Đúng lúc này, Thành lên phòng tìm cô. Thấy em dâu khóc nức nở, anh cố tìm cách khuyên nhủ và động viên. Không kìm lòng được, anh đã ôm Mai vào lòng an ủi. Nhưng tình huống tình ngay lý gian này lại bị Phương và Sơn bắt gặp. 

Sơn tức giận lao vào định đánh Thành còn Phương thì đau khổ đứng nhìn từ xa. Trước đó, Phương đã nhìn thấy thư tình và ảnh kỷ niệm của Thành và Mai thuở còn yêu nhau. Vì vậy, khi nhìn thấy Thành và Mai ôm nhau, Phương không còn có thể tin tưởng vào chồng được nữa. Cô sụp đổ hoàn toàn. 

Ông Lâm yêu cầu họp gia đình để nói rõ ngọn ngành sự việc, nhưng cả Thành và Mai đều không đưa ra được lời giải thích xác đáng. Đúng lúc này Thành lại nhận thêm được thư chuyển phát có ảnh Mai và anh trai ôm nhau khi cô say rượu. Mọi bằng chứng đều chống lại Thành và Mai. Hơn thế nữa, bà Lâm cũng tiết lộ mình đã biết con trai và em dâu có "gian tình" từ lâu.

Trong một diễn biến khác, Trang (Huyền Lizzie) cũng bị bố mẹ Hiệp (Anh Tuấn) hiểu lầm. Khi biết tin thai nhi phát triển tốt, cô vui vẻ khoe với Lực (Bình An). Tuy nhiên, câu chuyện của cô lại bị mẹ của Hiệp nghe thấy. Trước đó, bà cũng từng bắt gặp Lực chăm sóc Trang nên hiểu lầm rằng Hiệp vừa mới ra đi, cô đã phóng túng với người đàn ông khác. 

Bị bố mẹ người yêu nghi ngờ, Trang đau khổ ra về mà không giải thích thêm bất cứ điều gì. Còn Lực thì nhận được thông báo đạt học bổng để đi du học Đức. Tuy nhiên, anh vẫn còn lưỡng lự chưa quyết định vì không nỡ rời xa Trang trong giai đoạn khó khăn này. 

ABC/ MASK online (tổng hợp)

 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm