Lộ diện bộ tứ HLV 'The Voice 2018'

THỨ SÁU, 06/04/2018 15:57:27

"The Voice - Giọng hát Việt 2018" vừa chính thức công bố bộ tứ HLV gồm Lam Trường, Thu Phương, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên.

Nhiều khán giả tỏ ra hài lòng với dàn HLV năm nay bởi sự xuất hiện đồng đều của 2 tiền bối và 2 hậu bối. Lam Trường & Thu Phương đều là hai ca sĩ nổi tiếng suốt nhiều năm, dày dạn kinh nghiệm trong làng nhạc Việt. Thu Phương từng ngồi ghế HLV The Voice phiên bản người lớn còn 'anh Hai' Lam Trường tham gia phiên bản The Voice nhí. 

Lộ diện bộ tứ HLV The Voice 2018

Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên từng gây tranh cãi khi ngồi ghế HLV The Voice phiên bản người lớn vào năm ngoái. Nhiều người cho rằng cả hai ca sĩ còn non trẻ, không có nhiều kinh nghiệm để dẫn dắt học trò. Tuy nhiên thực tế cho thấy cả hai đã thể hiện khả năng huấn luyện để góp phần đào tạo các gương mặt trẻ nổi bật, góp sức dàn dựng những phần thi chất lượng nhất.

Đặc biệt, cả 4 HLV này đều chưa chạm tay tới chiến thắng trong các mùa trước và tất cả đều có học trò dừng chân ở ngôi Á quân. Với kinh nghiệm sẵn có trong những lần ngồi ghế nóng trước cùng với khát khao giành chiến thắng, bộ tứ Lam Trường - Thu Phương - Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên hứa hẹn sẽ tạo nên mùa The Voice 2018 đầy hấp dẫn. 

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm