Link xem trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

THỨ BẢY, 06/01/2018 09:01:00

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ diễn ra vào 20 tối nay (6/1) tại sân khấu Crown Center (Diamond Bay City Nha Trang) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1.

 Link xem trực tiếp và nội dung chương trình  Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ được cập nhật thêm trước khi sự kiện bắt đầu 15 phút.

Tối nay, 45 người đẹp từ khắp mọi miền tổ quốc sẽ hội tụ tại Nha Trang và chính thức tranh tài giành chiếc vương miện trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Thành phần ban giám khảo tối nay đặc biệt có sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 - Dayana Mendoza, người 10 năm trước cũng đăng quang trên chính sân khấu Crown Center của Nha Trang. Dayana Mendoza là biểu tượng hoàn vũ của nhiều cô gái trẻ với sự mạnh mẽ, những bước catwalk tự tin cùng thần thái chuyên nghiệp. Việc mời cô vào thành phần ban giám khảo, ban tổ chức tin rằng cô sẽ mang đến vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cái nhìn khách quan, hiện đại và theo chuẩn quốc tế. 

Link xem trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Dayana Mendoza đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho đêm Chung kết HHHV VN 2017. Cô nàng tỏ ra vô cùng hào hứng khi trở lại Nha Trang với vai trò ban giám khảo sau 10 năm đăng quang trên chính sân khấu Crown Center. Ảnh: @dayanamendoza

Ngoài Dayana Mendoza, các ban giam khảo còn lại gồm bà Xuân Trang - trưởng ban giám khảo, nhà thiết kế Thuận Việt, hoa hậu Mai Phương Thúy, MC Phan Anh, tiến sĩ Diệp Linh và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng.

Link xem trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Dayana Mendoza đọ sắc cùng Phạm Hương. Ảnh: FB chương trình.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 nhận được sự chú ý bởi sự xuất hiện của nhiều người đẹp nổi tiếng làng mẫu như Mâu Thủy, Hoàng Thùy, Tiêu Ngọc Linh...

Những người đẹp được dự đoán là ứng viên sáng giá cho chiếc vương miện HHHV VN 2017 bao gồm: Mâu Thủy (SBD: 242), Hoàng Thùy (SBD: 404) Vũ Tuyết Trang (SBD 115), Thanh Tú (SBD: 127), Lê Thu Trang (SBD: 238), H'Hen Niê (SBD: 424), Vân Anh (SBD: 423), Lan Vy (SBD: 347)...

Link xem trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
Những gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hãy cùng đón xem đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trực tiếp trên kênh VTV1 lúc 20h tối nay (6/1).

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm