Lịch phát sóng Thách thức danh hài Mùa 4 Tập 15 Gala 2

THỨ HAI, 26/02/2018 14:02:00

Thách thức danh hài Mùa 4 Tập 15 Gala 2 tiếp tục lên sóng để tìm ra quán quân của năm nay.

Sau khi lên sóng tập Gala 1 với rất nhiều tiết mục đặc sắc, khán giả lại tiếp tục chờ đợi Thách thức danh hài Mùa 4 Tập 15 Gala 2 để tìm ra quán quân của mùa này. Tập Gala 2 sẽ lên sóng vào lúc phát sóng 20:30 thứ Tư (28/02/2018) trên kênh HTV7.

Tập Gala 2 hứa hẹn còn bùng nổ hơn cả đêm Gala 1, tạo nên cuộc đua nghẹt thở cho các danh hài nghiệp dư với giải thưởng hấp dẫn.

Teaser Thách thức danh hài Mùa 4 Tập 15 Gala 2 (nguồn: Điền Quân)

Với sự đồng hành của MC Tiến Luật, danh hài Trường Giang, Trấn Thánh, Thách thức danh hài mùa 4 tiếp tục mang đến cho khán giả những tiết mục hài hước, bất ngờ khiến quán quân càng khó dự đoán.

Thách thức danh hài là cuộc thi gồm 5 vòng. Mỗi vòng thí sinh có 1 phút để diễn trước giám khảo. Nếu 1 trong 2 giám khảo bật cười trước màn trình diễn của mình thì thí sinh đó sẽ chiến tháng. Giải thưởng qua mỗi vòng thi sẽ tăng dần đều.

Lịch phát sóng Thách thức danh hài Mùa 4 Tập 15 Gala 2
Trấn Thành - Trường Giang là bộ đôi giám khảo đồng hài suốt Mùa 4 Thách thức danh hài (ảnh chụp màn hình)

Giải thưởng cao nhất trị giá 100 triệu đồng (nếu thí sinh đi được đến vòng 5). Thí sinh lọt được vào đến vòng Gala của chương trình có thể giành giải thưởng trị giá lên tới 150 triệu đồng.

Ở mùa 4, thí sinh nổi bật nhất là Kim Hoàng - cô sinh viên 23 tuổi chọc cười Trấn Thành, Trường Giang chỉ bằng một bài hát. Cô là người thứ sáu trong lịch sử Thách thức danh hài giành 100 triệu đồng và thứ hai của mùa 4. Nữ sinh cũng là thí sinh hy hữu chỉ dùng một kịch bản mà hai giám khảo bật cười sáu lần.

Hãy cùng chờ đón Thách thức danh hài Mùa 4 Tập 15 Gala 2 để biết được ai sẽ chinh phục được 2 vị giám khảo và đạt danh hiệu quán quân năm nay nhé.

Lan Anh / MASK Online 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm