Lịch phát sóng Tập 19 và 20 của Hoa Du Ký

THỨ SÁU, 02/03/2018 09:15:40

Bộ phim Hoa Du Ký đã đi đến những chặng đường cuối cùng và cái kết cho chuyện tình của cặp đôi Ngộ Không - Tam Tạng sẽ được hé lộ trong hai tập cuối vào cuối tuần này. Hoa Du Ký tập 19 và 20 sẽ lần lượt lên sóng lúc 21h các ngày 3/3 và 4/3 trên đài tvN Hàn Quốc.

Hoa Du Ký tập 19 và 20 lên sóng vào cuối tuần này sẽ đem đến câu trả lời cho mối tình đầy thử thách của Tam Tạng Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) và Tôn Ngộ Không Son Oh Gong (Lee Seung Gi). Bên cạnh đó, số phận của Ngưu Ma Vương (Cha Seung Won) si tình sẵn lòng hy sinh bản thân vì người mình yêu hay kết cục của cương thi Boo Ja (Lee Seung Gi) bất hạnh bị Bạch Cốt Tinh nhập vào thân xác... cũng được hé lộ trong hai tập cuối Hoa Du Ký. 

Lịch phát sóng Tập 19 và 20 của Hoa Du Ký
Kết quả mối tình trắc trở của Ngộ Không và Tam Tạng sẽ được hé lộ trong hai tập cuối Hoa Du Ký.

Bộ phim Hoa Du Ký, tác phẩm cải biên từ bộ phim Tây Du Ký của Trung Quốc. Hoa Du Ký lấy bối cảnh hiện đại, nơi những yêu quái nghìn năm tuổi sống chung với con người và che giấu thân phận thật của mình.

Lịch phát sóng Tập 19 và 20 của Hoa Du Ký
Cha Seung Won đảm nhận xuất sắc vai Ngưu Ma Vương trong phim.

Ngay khi ra mắt, Hoa Du Ký đã gây được tiếng vang lớn nhờ nội dung mới lạ, các tình tiết hài hước cùng diễn xuất 'đỉnh' của Lee Seung Gi và Cha Seung Won. Trải qua 18 tập phim, Hoa Du Ký đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc với nhân vật, đặc biệt là cặp đôi chính. Dù càng về cuối, nội dung phim bị khán giả phàn nàn là rắc rối một cách thừa thãi hay cặp đôi chính chưa tạo được 'phản ứng hóa học'.... tuy nhiên đây vẫn là bộ phim được nhiều người chờ đón vào khung giờ buổi tối cuối tuần. 

Hãy cùng đón xem hai tập cuối Hoa Du Ký, tập 19 và 20 sẽ được lên sóng vào 21h tối thứ 7 và Chủ Nhật tuần này trên đài tvN Hàn Quốc.

Tom/MASK

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm