Lịch phát sóng Tập 17 và 18 của Hoa Du Ký

THỨ SÁU, 23/02/2018 10:25:40

Tập 17 và 18 bộ phim Hoa Du Ký sẽ lần lượt lên sóng lúc 21h ngày 24/2 và 25/2 trên đài tvN Hàn Quốc.

Tập 17 và 18 Hoa Du Ký sẽ lên sóng vào cuối tuần này sau khi tập 16 đã hé lộ sự thật đằng sau mối quan hệ thiên mệnh giữa Son Oh Gong (Lee Seung Gi) và Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) khiến khán giả phải bất ngờ. Từ đầu phim tới nay, các nhân vật chính đều nghĩ rằng việc Jin Sun Mi trở thành Tam Tạng chính là hình phạt mà Thiên giới dành cho cô sau khi dám giải thoát Ngộ Không khỏi Ngũ Hành Sơn, khiến cô phải sống một cuộc đời quá đặc biệt và lắm rắc rối.

Tuy nhiên, sự thật là Jin Sun Mi sinh ra đã làm Tam Tạng, sinh ra đã mang sứ mệnh cứu người. Jin Sun Mi mừng rỡ khi biết không phải vì Son Oh Gong mà cô trở thành Tam Tạng, mà Son Oh Gong vốn là người được chọn để bảo vệ cô - người đã là Tam Tạng từ khi mới lọt lòng.

Lịch phát sóng Tập 17 và 18 của Hoa Du Ký

Cuối tập 16 là hình ảnh Ngộ Không Son Oh Gong thậm chí đã làm trái ý trời, chấp nhận hi sinh mạng sống của mình và đem chôn thanh kiếm lẽ ra anh phải dùng nó để đâm Tam Tạng vì Baekro đã nói rằng: "Một con yêu quái to lớn sẽ xuất hiện. Tam Tạng sẽ dùng cơ thể mình để tiếp nhận nó. Ngươi sẽ phải dùng thanh kiếm đó để đâm Tam Tạng lẫn con yêu quái để ngăn thế giới rơi vào cảnh hỗn loạn".. Sau đó, anh đã phong ấn thanh kiếm này lại và nói: "Thanh kiếm để ta phải giết Jin Sun Mi, đừng bao giờ xuất hiện trên thế gian này nữa". 

Liệu câu chuyện tình giữ Ngộ Không và Tam Tạng sẽ còn gặp phải những sóng gió nào, hãy cùng chờ đón tập 17, 18 Hoa Du Ký được phát sóng lúc 21h ngày 24/2 và 25/2 trên đài tvN Hàn Quốc.

Tom/MASK

 

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm