Lịch phát sóng, Lịch chiếu The Walking Dead – Xác sống mùa 8

THỨ HAI, 26/02/2018 15:20:29

Nửa sau của series phim truyền hình đình đám về xác sống - 'The Walking Dead' đã chính thức trở lại với vào ngày 26/2 (theo giờ Việt Nam).

Hôm nay 26/10 (theo giờ Việt Nam), series phim truyền hình đình đám The Walking Dead chính thức quay trở lại với nửa sau của Season 8 cùng tập 108 của toàn bộ series. 

The Walking Dead là loạt phim truyền hình nổi tiếng về đề tài xác sống, dựa theo bộ truyện tranh cùng tên của Robert Kirkman, Tony Moore và Charlie Adlard. Tuy loạt phim đã "giảm nhiệt" ít nhiều sau 7 năm nhưng mùa thứ 8 về cuộc chiến giữa các phe phái bùng nổ vẫn được coi là một cột mốc quan trọng, đánh dấu bước chuyển biến quan trọng của toàn bộ cốt truyện.

Lịch phát sóng, Lịch chiếu The Walking Dead – Xác sống mùa 8
 Nửa sau của The Walking Dead Season 8 chính thức quay trở lại vào ngày 26/2 (ảnh: AMC)

Trong Season 7, đã có bốn nhân vật chính đã bị loại khỏi cuộc chơi. Nhóm của Rick Grimes (Andrew Lincoln) phải đối mặt với cái chết đầy bất ngờ của nhân vật Glenn (Steven Yeun) và Abraham (Michael Cudlitz). Chưa dừng lại ở đó, Spencer (Austin Nichols) còn bị Negan giết hại khi anh có ý phản bội Rick. Cuối cùng, Sasha tự tử trong tập cuối của mùa phim và biến thành zombie. Tình tiết này đã điều đã đảo ngược tình thế của nhóm Saviors.

Do vậy, nhiều khả năng khán giả sẽ phải chứng kiến rất nhiều mất mát cho các bên ở Seaon 8 này, đặc biệt là nếu cuộc chiến của nhóm người Alexandria và nhóm Saviors trải dài nhiều tập phim.

Không như các mùa trước đó, nửa sau Season 8 của The Walking Dead quay trở lại chậm hơn mọi năm. Thông thường, nửa sau của các mùa The Walking Dead trước đó quay trở lại vào Chủ Nhật (theo giờ Mỹ, thứ 2 của Việt Nam) gần ngày Valentine nhất. Theo thông tin trước đó, The Walking Dead Season 8 sẽ quay trở lại vào ngày 12/2/2018 (theo giờ Việt Nam). 

Tuy nhiên, hãng phim chủ quản AMC bất ngờ thông báo series phim được nhiều người mong đợi này sẽ quay trở lại chậm 2 tuần so với thông lệ.

Theo Fanpage The Walking Dead Việt Nam, phía AMC vẫn chưa đưa ra lời giải thích nào cho việc trì hoãn này, tuy nhiên không loại trừ khả năng hãng này đang đẩy nhanh tiến độ ra mắt mùa mới của Fear The Walking Dead. Đặc biệt là khi Season mới của Fear The Walking Dead là cột mốc quan trọng đánh dấu lần đầu tiên 2 bộ phim này có màn "cross-over" (đan xen) với nhau.

The Walking Dead Season 8 được phát sóng vào lúc 10h30 và phát lại lúc 20h thứ Hai hàng tuần từ 26/2 trên kênh FOX (theo giờ Việt Nam).

Mai Mai / MASK online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm