Lịch phát sóng, Lịch chiếu Sing My Song - Bài hát hay nhất Mùa 2 2018

THỨ HAI, 05/03/2018 14:59:18

Chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất chính thức lên sóng mùa 2 sau mùa đầu tiên vô cùng thành công.

Sing My Song - Bài hát hay nhất là chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ Trung Quốc, nhằm tìm kiếm những nghệ sĩ đa năng có thể vừa sáng tác vừa hát hay. Bên cạnh đó, đây còn là sân chơi đưa những sản phẩm âm nhạc có chất lượng đến gần thị hiếu của công chúng. 

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Sing My Song - Bài hát hay nhất Mùa 2 2018
Sing My Song - Bài hát hay nhất Mùa 1 kết thúc với chiến thắng dành cho Cao Bá Hưng (ảnh: VTV)

Kết thúc mùa đầu tiên, chương trình Sing My Song - Bài hát hay nhất đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đây còn là bệ phóng cho các nhạc sĩ trẻ tài năng như Lê Thiện Hiếu, Bùi Công Nam, Cao Bá Hưng. Nhiều ca khúc trong chương trình này đã trở thành hit trong làng nhạc Việt như Ông bà anh, Chí Phèo, Con tim tan vỡ, Kiều... Thậm chí Ông bà anh còn vinh dự nhận được giải thưởng Bài hát của năm tại lễ trao Giải Âm nhạc Cống hiến 2017.

Tiếp nối thành công của mùa 1, mới đây, BTC Sing My Song - Bài hát hay nhất đã trở lại với mùa thứ 2. Năm nay, chương trình có một sự thay đổi nhỏ trong dàn HLV. Đó là sự xuất hiện của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Đây cũng là lần đầu nhà sản xuất - nhạc sĩ đến với chương trình này. Các HLV còn lại là Lê Minh Sơn - Đức Trí - Giáng Son.

Chia sẻ về Sing My Song, Hồ Hoài Anh cho biết đây là cuộc thi có sức cạnh tranh lớn giữa các tài năng trẻ. Đặc biệt là sự thôi thúc, thử thách lớn đối với thí sinh vì vào các vòng trong, thí sinh phải thể hiện cá tính và gu sáng tác trong thời gian rất hạn chế. Nhưng đó chính là sự thú vị lớn nhất trong cuộc chơi này.

Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 sẽ lên sóng vào 21h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 4/3.

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm