Lịch phát sóng, Lịch chiếu Ai sẽ thành sao Mùa 2 2018

THỨ TƯ, 07/03/2018 11:25:05

Ai sẽ thành Sao mùa 2 sẽ quay trở lại vào ngày 18/3 tới sau một mùa 1 khá thành công.

Ai sẽ thành sao là chương trình truyền hình tìm kiếm các tài năng âm nhạc trong thể loại Bolero. Sau khi trải qua vòng Audition, các thí sinh tham gia chương trình đều phải giấu mặt trước giám khảo và khán giả trong suốt 5/13 tập phát sóng.

Trong quá trình "lột xác" thành ngôi sao, các thí sinh sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách như sự cố sân khấu, vòng đối đầu. Tuy nhiên dưới sự hướng dẫn của các HLV, các thí sinh được hứa hẹn sẽ từ người bình thường trở thành một ngôi sao kết hợp phong cách riêng với những tinh túy từ chính người truyền nghề cho họ.

Trailer Ai sẽ thành sao Mùa 2 2018 (nguồn: Đông Tây Promotion)

Ở mùa đầu tiên của Ai sẽ thành sao, thí sinh Châu Khang đội Minh Tuyết đã 'vượt mặt' các thí sinh dày dạn kinh nghiệm và trở thành quán quân của chương trình dù mới có 16 tuổi.

Sang mùa thứ 2, Ai sẽ thành sao sẽ mở rộng tuyển sinh nhóm ca với song ca và tam ca. Các giọng hát có thể là những người bạn quen biết, cùng nhau đến thử giọng, nhưng cũng có thể là những người bạn mới gặp nhau lần đầu. Đây là một điểm mới so với mùa giải đầu tiên chỉ toàn đơn ca và cũng là yếu tố giúp những đêm thi của Ai sẽ thành sao 2018 có thêm nhiều màu sắc.

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Ai sẽ thành sao Mùa 2 2018
Thí sinh Châu Khang đội Minh Tuyết là quán quân Ai là ngôi sao Mùa 1 (ảnh chụp màn hình)

Năm nay, giám khảo của chương trình gồm có: Ngọc Sơn, Quang Dũng, Phương Thanh, Minh Tuyết. Trong khi đó, cặp đôi Hoàng Oanh - Quang Bảo sẽ thay Nguyên Khang - Thúy Vân để đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

Chương trình Ai sẽ thành sao Mùa 2 sẽ lên sóng 21h00 Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 18/3.

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm