Lịch phát sóng, Lịch chiếu Hát mãi ước mơ mùa 2 2018

THỨ NĂM, 01/03/2018 15:43:00

Tiếp nối thành công của mùa 1, Hát mãi ước mơ mùa 2 sẽ tiếp tục đến với khán giả từ ngày 2/3 năm nay. Hãy lưu ngay lịch phát sóng của Hát mãi ước mơ mùa 2 dưới đây để tiện theo dõi nhé!

Hát Mãi Ước Mơ là một gameshow ca nhạc thú vị và khác biệt ra mắt khán giả lần đầu tiên trong năm 2017. Chương trình dựa trên nền tảng karaoke vừa mang tính giải trí cao vừa mang đậm ý nghĩa nhân văn. Ai cũng có thể tham gia nếu như họ có ước mơ cao đẹp là góp phần giúp đỡ những người thân yêu vượt qua nghịch cảnh bằng chính giọng hát của mình.

Chương trình phù hợp với mọi lứa tuổi, giúp người chơi tự tin bước lên sân khấu, tỏa sáng và giành lấy giải thưởng cao nhất, biến ước mơ chưa thể thực hiện của người mình yêu thương trở thành hiện thực.

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Hát mãi ước mơ mùa 2 2018
(Ảnh: Tuổi trẻ Online)

Với "format" đơn giản, thông minh và mới lạ. Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, một gameshow ca nhạc thực tế, giải trí, hấp dẫn, mang tính nhân văn và đầy cảm xúc. Nhiều câu chuyện khó tin nhưng có thật sẽ được kể lại ngay trên sân khấu âm nhạc và những ước mơ chia sẻ mang đậm tình người thổi bùng nhiều cung bật cảm xúc.

Mỗi tập sẽ có 4 người chơi tham gia, 4 câu chuyện được kể và nhiều mảnh đời cần được giúp đỡ. Người chơi sẽ trải qua 3 vòng thử thách đầy gay cấn để có cơ hội nhận được những giải thưởng giá trị. Tất cả người chơi đều chắc chắn nhận được các giải thưởng tiền mặt tối thiểu 7 triệu cho đến 50 triệu cho phần thi của họ mỗi tuần, từ đó họ có thể giúp đỡ phần nào cho những người mình yêu thương.

Năm nay, 

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Hát mãi ước mơ mùa 2 2018
Tập 1 mùa 2 của chương trình Hát Mãi Ước Mơ sẽ có sự góp mặt của khách mời Ngọc Linh. (Ảnh: Fapage Hát Mãi Ước Mơ)

Chương trình Hát Mãi Ước Mơ quay trở lại với mùa 2 là một món ăn tinh thần không thể bỏ qua của khán giả truyền hình. Tin rằng một lần nữa, Hát Mãi Ước Mơ sẽ tiếp tục lan tỏa sự yêu thương, tình người đáng trân quý đến với cộng đồng, là cầu nối chia sẻ giữa khán giả và những người có hoàn cảnh bất hạnh. Câu khẩu hiệu "Cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn" sẽ vang lên và đem lại hiệu ứng mạnh mẽ hơn nữa.

Ở mùa 2, Trấn Thành và Cẩm Ly sẽ tiếp tục là các giám khảo chính của chương trình, Ốc Thanh Vân vẫn giữ vai trò MC. Hàng tuần sẽ có 1 vị khách mời đến tham gia cùng gameshow đóng vai trò vị giám khảo thứ 3. 

Lịch phát sóng, Lịch chiếu Hát mãi ước mơ mùa 2 2018
Tập đầu tiên của Hát Mãi Ước Mơ mùa 2 sẽ được phát sóng vào 20h25 thứ 6 ngày 2/3 trên kênh HTV7. (Ảnh: Fapage Hát Mãi Ước Mơ)

Hát Mãi Ước Mơ mùa 2 bắt đầu phát sóng vào lúc 20h25 thứ Sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 2/3 đến ngày 8/6/2018 trên kênh HTV7. Các bạn hãy chú ý đón xem và chia sẻ nhé!

Huyền Trang / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm