Kỳ Quan, Vĩ Đại chào đời, gia đình Văn hóa trải qua lần 'vượt cạn' có một không hai

THỨ SÁU, 10/08/2018 10:08:57

Gia đình Kỳ Vĩ gặp phải những khó khăn như thế nào và họ đã chuẩn bị tinh thần ra sao cho lần "lâm bồn" có một không hai này?

Manbirth - Khi đàn ông mang bầu mùa đầu tiên chính thức đi đến chặng đường cuối, đây cũng là lúc các gia đình bước vào giai đoạn “vượt cạn” sau một thời gian dài chờ đợi. Một Kỳ Duyên bản lĩnh, đầy quyết tâm, một Hứa Vĩ Văn sâu sắc và vô cùng tình cảm sẽ trải qua khoảnh khắc thiêng liêng này như thế nào là điều không ít khán giả tò mò.

Như những sản phụ khác, cả hai trải qua những phút giây đau đớn tưởng chừng như “thập tử nhất sinh”. Thời khắc chuyển dạ, có thể thấy cặp đôi Kỳ Vĩ vô cùng đau đớn thi liên tục toát mồ hôi và gào thét không ngừng. Trên đường đưa vào bệnh viện, trong cơn đau Kỳ Duyên nài nỉ y tá: “A đau quá chị ơi, đẩy nhanh cho em với“.

Kỳ Quan, Vĩ Đại chào đời, gia đình Văn hóa trải qua lần vượt cạn có một không hai
Cả hai được hướng dẫn kĩ thuật massage nhằm có một tinh thần thoải mái trước giờ sinh.

Nếu chưa từng sinh đẻ, ít ai sẽ biết được rằng một người mẹ lúc sinh con phải chịu đựng đến 57 đơn vị đau, tương đương với việc gãy 20 chiếc xương sườn cùng một lúc. Chính vì thế, nhiều người ví von rằng chẳng có cơn đau nào hơn đau đẻ. Sau một lúc chống chọi với cơn đau và liên tục dùng sức rặn, cả hai thành công hạ sinh bé Nguyễn Cao Kỳ Quan và Hứa Vĩ Đại. 

Kỳ Quan, Vĩ Đại chào đời, gia đình Văn hóa trải qua lần vượt cạn có một không hai
Mạnh mẽ như Kỳ Duyên mà còn phải nhắm nghiền mắt, cắn chặt răng thế này!
Kỳ Quan, Vĩ Đại chào đời, gia đình Văn hóa trải qua lần vượt cạn có một không hai
Phút giây vượt cạn đầy cam go của Hứa Vĩ Văn.

Dẫu cái bầu chỉ là vật tượng trưng và những đứa con chỉ mang giá trị tinh thần nhưng những cơn đau và cảm xúc cặp đôi có được là vô cùng chân thật. Thông qua thử thách “vượt cạn”, chương trình muốn truyền tải thông điệp về ý nghĩa thiêng liêng của tình mẫu tử, giống như Maxim Gorky từng nói: “Không có mặt trời thì hoa không nở, không có phụ nữ thì không có tình yêu, và không có bà mẹ thì cả nhà thơ lẫn anh hùng đều không có”.

Theo Ánh Diệu (Saostar.vn)

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm