Xuân Bắc muốn được 'thăng chức' lên trường phòng trong Ơn giời cậu đây rồi?

THỨ SÁU, 23/02/2018 12:00:00

Vừa qua, nam danh hài tiết lộ đã đề nghị với nhà sản xuất chương trình Ơn giời cậu đây rồi 'thăng chức' cho mình lên trường phòng sau 4 mùa liên tục làm MC.

Xuân Bắc là MC gắn bó với cả 4 mùa Ơn giời cậu đây rồi, anh cũng là người tạo nên câu nói thương hiệu của chương trình - Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?. Chính sự duyên dáng, hài hước của anh đã góp phần giúp tăng sự thu hút của chương trình bên cạnh các tiết mục của dàn trưởng phòng và khách mời.

Xuân Bắc muốn được thăng chức lên trường phòng trong Ơn giời cậu đây rồi?
Xuân Bắc đã quen thuộc với khán giả Ơn giời cậu đây rồi trong vai trò MC (ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, trong chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây, anh tiết lộ đề nghị với nhà sản xuất chương trình Ơn giời, cậu đây rồi "thăng chức" cho mình lên trường phòng.

Anh chia sẻ: "Ơn giời, cậu đây rồi là chương trình tôi tham gia nhiều năm. Nhưng tôi đã nói với nhà sản xuất rồi, năm sau có lẽ tôi không làm MC nữa, tôi sẽ làm trưởng phòng". 

Xuân Bắc cho biết, anh luôn dành tất cả tập trung và sự chuyên nghiệp với tất cả công việc mình làm. Với vai trò MC của Ơn giời, cậu đây rồi cũng vậy, màu sắc dẫn mà anh xây dựng là sự phong phú và chuyên nghiệp cho mỗi chương trình.

Nói về nghề MC của mình, danh hài cho hay: "Tôi làm khá nhiều công việc liên quan tới chuyên môn nhưng làm MC là một trong những công việc khó nhất. Một MC đúng nghĩa là người mà mỗi chương trình phải có hồn cốt của mình, tác động được hơi thở, nhịp đập trái tim, cảm xúc của mình vào chương trình"

Lan Anh / MASK Online (tổng hợp)

Tin mới

Mẹo làm bếp 5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

5 mẹo chế biến để thịt 'ngon đúng điệu' mà bà nội trợ nào cũng cần biết

16/01 14:00

Thịt là một thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình. Nhưng không phải ai cũng biết những kinh nghiệm để chế biến thịt ngon hơn dưới đây nên chị em hãy lưu lại ngay nhé!

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

7 loại dầu tẩy trang Nhật Bản được quan tâm nhất 2017

Làm đẹp 16/01 14:00

Bước làm sạch da quan trọng nhất chính là tẩy trang. Tẩy trang dạng dầu giúp hòa tan dầu từ các sản phẩm make up, dầu tự nhiên của da giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông. Đây là loại tẩy trang được nhiều chị em ưa chuộng.

Được quan tâm