'Hoa du ký' Tập 3 chính thức bị hoãn chiếu sau sự cố diễn viên tử vong trên phim trường vì tai nạn

THỨ SÁU, 29/12/2017 14:13:00

'Hoa du ký' Tập 3 chính thức bị hoãn chiếu sau khi Bộ Lao động Hàn Quốc yêu cầu nhà sản xuất bộ phim "ngừng quay để tiến hành điều tra sau khi liên tiếp xảy ra hai vụ tai nạn nghiêm trọng chỉ trong vòng 1 tuần.

Hoa du ký Tập 3 đang được các fan mong đợi sau khi 2 tập trước "gây bão" trên màn ảnh nhỏ nhờ cốt truyện hấp dẫn cùng dàn diễn viên đầy ấn tượng. Tuy nhiên nhiều sự cố nghiêm trọng xảy ra ngoài ý muốn khiến nhà sản xuất bộ phim buộc phải đưa ra quyết định tạm thời ngừng phát sóng các tập tiếp theo.

Mới đây, Hiệp hội Lao động Truyền Thông Hàn Quốc đã gửi văn bản yêu cầu CJ E&M và JS Pictures - nhà sản xuất của "Hoa Du Ký" ngừng quay phim để tập trung điều tra nguyên nhân và truy cứu trách nhiệm của những người liên quan đến tai nạn xảy ra tại trường quay. Theo đó, đạo diễn Mỹ thuật Lee Chul Ho và đạo diễn Park Hong Kyun là hai người bị cáo buộc rằng đã gián tiếp gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng này.

Hoa du ký Tập 3 chính thức bị hoãn chiếu sau sự cố diễn viên tử vong trên phim trường vì tai nạn
Bộ phim mới phát sóng được 2 tập nhưng đã gặp quá nhiều sự cố ngoài mong đợi 

"Hoa Du Ký" là bộ phim đánh dấu sự quay trở lại của Lee Seung Gi sau 2 năm nhập ngũ, đây được coi là bộ phim chủ lực của đài tvN. Bộ phim được khán giả mong đợi không chỉ bởi dàn diễn viên nổi tiếng mà còn bởi nội dung được chắp bút từ bộ đôi biên kịch - chị em nhà Hong.

Tuy nhiên, "Hoa Du Ký" liên tục gặp vận rủi khi ngay từ đêm phát sóng tập đầu tiên (23/12), một nhân viên đoàn phim đã bị ngã từ độ cao 3m trong khi dựng bối cảnh. Cú ngã đã khiến nhân viên này có nguy cơ bị liệt nửa người. 

Bên cạnh đó, có một số thông tin cho biết đã có thêm một nhân viên gặp tai nạn tại phim trường khi đang chuẩn bị ghi hình lại nhưng phía ekip lại giấu nhẹm vụ việc.

Hoa du ký Tập 3 chính thức bị hoãn chiếu sau sự cố diễn viên tử vong trên phim trường vì tai nạn
Hoa du ký ánh dấu sự quay trở lại của Lee Seung Gi sau 2 năm nhập ngũ

Hiệp hội Lao động Truyền thông Hàn Quốc cho biết, đạo diễn chính của bộ phim, ông Park Hong Kyun sẽ phải chịu một phần trách nhiệm bởi chính ông là người quyết định âm thầm giải quyết vụ việc.

Cùng với đạo diễn Park thì đạo diễn mỹ thuật Lee Chul Ho cũng có nguy cơ bị phía gia đình nạn nhân khởi kiện vì bị tố là đã ép buộc nhân viên treo dàn đèn lên trần nhà vào lúc sáng sớm. Dù người này đã xin được dời việc lại hôm sau nhưng đạo diễn Lee uy hiếp và đe dọa sẽ sa thải nếu không làm theo.

Hiện nay, "Hoa Du Ký" đang đứng trước nguy cơ phải ngừng ghi hình vĩnh viễn diều tra ra chứng cơ xác minh về việc phim trường và các thiết bị mà nhà sản xuất sử dụng kém an toàn. Một số nguồn tin cho biết, đoàn làm phim đã sử dụng cơ sở vật chất và các thiết bị rẻ tiền để cắt giảm chi phí.

Bi/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm