'Cả một đời ân oán' Tập 3: Con đẻ và con rơi 'đại chiến' ngay trước mặt cha

THỨ BA, 19/12/2017 16:02:00

Trailer tập 3 'Cả một đời ân oán' mới đây tiết lộ về quan hệ của Lan Phương và Hồng Diễm, cũng như những màn đấu đá giữa con con rơi và con đẻ của gia đình họ Vũ.

Trailer "Cả một đời ân oán" Tập 3 mới đây tiết lộ về quan hệ của giữa Dung (Hồng Diễm) và Diệu (Lan Phương) cũng như tuyên chiến giữa con con rơi và con đẻ nhà Vũ gia.

Cuộc gặp mặt giữa cậu con rơi Phong (Hồng Đăng) và con đẻ Khôi (Thanh Sơn) đã diễn ra vô cùng căng thẳng trước mặt ông Quang (NSƯT Mạnh Cường). Dù đã cố gắng kiềm chế nhưng với tính tình nóng nảy, sợ bị chiếm đoạt mất vị trí trong gia đìn và nhất là bất bình với sự không chung thủy của bố, Khôi đã lập tức tỏ thái độ khinh khi ra mặt với Phong. Anh dằn mặt người anh cùng cha khác mẹ của mình nên tránh xa Vũ gia.

Trong khi đó, Phong cũng chứng tỏ anh không phải là "dạng vừa". Anh tỏ ra tự tin xen lẫn chút kiêu căng, kết quả là vẻ mặt của anh đã làm Khôi kích động khiến cả hai suýt xảy ra xô xát.

Cả một đời ân oán Tập 3: Con đẻ và con rơi đại chiến ngay trước mặt cha
Sóng gió ập đến Vũ gia khi Phong đột ngột xuất hiện

Ở một diễn biến khác, Dung và Diệu đã có cuộc chạm mặt nhau khá thú vị. Dung không giấu chuyện mình phải làm vợ lẽ song khẳng định mình sẽ không phân biệt con đẻ và con riêng của chồng. Mặc dù vậy, Diệu cho rằng giữa hai con của Dung chắc chắn sẽ xảy ra mâu thuẫn, đố kỵ cho dù Dung có cao thượng thế nào đi chăng nữa.

Cả một đời ân oán Tập 3: Con đẻ và con rơi đại chiến ngay trước mặt cha
Diệu chạm mặt Dung 

Đón xem "Cả một đời ân oán" Tập 3 phát sóng lúc 21h30 ngày 20/12 trên VTV3.

Trần Oanh/MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm