Hậu làm hòa, Dương Cầm vẫn tiếp tục chê Miu Lê tới tấp trong 'Sao đại chiến' Tập 5

THỨ BẢY, 16/12/2017 08:35:00

Có vẻ đúng như những gì NSX kì cựu từng nói, anh vẫn sẽ tiếp tục bảo vệ quan điểm của mình về khả năng ca hát của Miu Lê trong chương trình "Sao đai chiến" Tập 5 được lên sóng vào tối qua (15/12).

"Sao đại chiến" Tập 5 phát sóng tối qua lại một lần nữa chứng kiến Miu Lê và NSX của mình, Only C cùng Dương Cầm "đăng đàn" công kích nhau. 

Với chủ đề nhạc Rock vốn không phải thế mạnh, Miu Lê và Only C đã chọn cho mình ca khúc Nơi anh không thuộc về của nhóm 365. Dù chỉ có 2 ngày luyện tập, nữ ca sĩ Con tim mong manh vẫn làm chủ sân khấu và có màn trình diễn vũ đạo khá ấn tượng. Tuy nhiên, NSX khó tính bậc nhất Dương Cầm thẳng thắn nhận xét rằng "Không thể nghe Miu Lê hát, dù đã cố đọc rap để hát ít đi". Theo anh, dù có nghe rõ tiếng nhạc và tiếng vỗ tay, nhưng hoàn toàn không thể nghe rõ lời ca sĩ hát, và mỗi lần Miu Lê hát, NSX lại thấy hụt hẫng.

Hậu làm hòa, Dương Cầm vẫn tiếp tục chê Miu Lê tới tấp trong Sao đại chiến Tập 5
Miu Lê tiếp tục hát rap trong "Sao đại chiến" tập 5 lên sóng tối qua

Các NSX khác như Rhymastic hay Nguyễn Dân đều cho rằng giọng hát của cô hoàn toàn bị lấn át bởi phần âm nhạc được chuẩn bị công phu. Đáp lại những nhận xét khá tiêu cực này, NSX của Miu Lê, Only C có phát ngôn khá gây tranh cãi: "Đây là quan điểm âm nhạc khác nhau. Cái mình thích nghe lại không được nghe mà phải nghe cái không thích. Không thể ép mình nghe điều không thích. Thôi thì việc ai nấy làm, ai thích nghe gì nghe đó, không thích nghe thì thôi"

Một số khán giả sau khi xem "Sao Đại Chiến" tập 5 đã phản pháo rằng: Nếu ai thích hay không thích có quyền không nghe thì Miu Lê và Only C còn tham gia cuộc thi được đánh giá bởi các NSX khác và khán giả làm gì nữa? 

Hậu làm hòa, Dương Cầm vẫn tiếp tục chê Miu Lê tới tấp trong Sao đại chiến Tập 5
Only C bênh vực Miu Lê sau khi bị Dương Cầm chê "tơi tả" trong "Sao đại chiến" tập 5

Thay vì gay gắt đáp trả cả trong khuôn khổ cuộc thi lẫn bên ngoài như trước, Miu Lê chỉ cho biết cô hài lòng với cả bản phối và phần trình diễn lần này.

Đội Hoàng Tôn - Rhymastic chọn bản massup Cát bụi - Một cõi đi về pha âm hưởng Rock và EDM. Dương Cầm - Dương Hoàng Yến không mấy gây ấn tượng với Người đứng xem.

Trọng Hiếu và Slim V có phần trình diễn nổi bật khi phối ca khúc Phố Xa theo phong cách Rock. Đội Ái Phương - Đỗ Hiếu chọn Young and Beautiful. Nguyễn Dân và MTV chọn Nhạt Phai - Đê Mê và phối lại khá đặc sắc. 

Chung cuộc, Trọng Hiếu - Slim V nhất tuần, đội xếp hạng thấp nhất là song Dương. Tuy có màn trình diễn gây tranh cãi, Miu Lê và Only C vẫn đứng thứ 3 "Sao đại chiến" tập 5

ABC/ MASK online 

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm