Hát mãi ước mơ Mùa 2 Tập 2: Bé gái bị viêm não phải cắt bỏ tứ chi khiến Trấn Thành, Cẩm Ly không kìm được nước mắt

THỨ NĂM, 08/03/2018 14:30:44

Trong Hát mãi ước mơ Mùa 2 Tập 2, câu chuyện về bé gái bị hoại tử tứ chi vì viêm não Nhật Bản đã khiến Trấn Thành và Cẩm Ly không cầm nổi nước mắt.

Trong Hát mãi ước mơ Mùa 2 Tập 2, ca sĩ Võ Hạ Trâm sẽ là khách mời của chương trình. Mở đầu tập này, Hạ Trâm đã hát tặng khán giả ca khúc "Phải chi mẹ ở bên con" với chất giọng truyền cảm, sâu lắng, ca ngợi tình mẫu tử thiêng liêng.

Đến với chương trình là bác sĩ Huỳnh Phương Hạnh, có biệt danh là “bác sĩ Xì – trum”. Tại đây, nữ bác sĩ đã hát tặng bé Quyên – một bệnh nhi bị hoại tử tứ chi vì mắc bệnh viêm não Nhật Bản. Dù còn nhỏ tuổi, bé Quyên đã phải trả qua 4 lần phẫu thuật cắt hết tay, chân và có khả năng cao sẽ bị di chứng, ảnh hưởng đến não bộ. Tuy vậy, bé Quyên càng mổ lại càng trở nên minh mẫn, lanh lẹ và thậm chí là còn hát được. 

Hát mãi ước mơ Mùa 2 Tập 2: Bé gái bị viêm não phải cắt bỏ tứ chi khiến Trấn Thành, Cẩm Ly không kìm được nước mắt
Cô bé Quyên bị cụt tứ chi khiến Trấn Thành, Cẩm Ly không kìm được nước mắt (ảnh chụp màn hình)

Trong Hát mãi ước mơ, bác sĩ Hạnh mong muốn có một số tiền để tặng cho bé Quyên một đôi chân giả để giúp bé đi lại, hòa nhập với cuộc sống. Câu chuyện đầy cảm động, truyền cảm hứng mạnh mẽ đã khiến Trấn Thành, Cẩm Ly không cầm nổi nước mắt.

Bên cạnh đó, Hát mãi ước mơ Mùa 2 Tập 2 còn đón chào sự tham gia của các nhân vật khác như chị Thu Diễm – điều dưỡng khoa Thận nhân tạo của bệnh viện Chợ Rẫy, chị Nguyễn Thị Mộng Thu và vợ chồng anh anh Nguyễn Minh Trung. 

Trailer Tập 2 Hát mãi ước mơ 2018 (nguồn: Điền Quân Entertainment)

Đón xem Hát mãi ước mơ Mùa 2 Tập 2 được lên sóng vào 20h25 thứ Sáu ngày 9/3/2018 trên kênh HTV7.

Mai Mai / MASK Online

Tin mới

Tin tức giải trí Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

Hành trình từ yêu đến cưới của Nhã Phương - Trường Giang: Dẫu sóng gió đến đâu, sau cùng vẫn là chúng ta ở bên nhau

21/08 08:45

Vậy là sau bao ngược xuôi, kịch tính hơn cả phim hành động cuối cùng Nhã Phương và Trường Giang cũng “về chung một nhà”.

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Học cách làm nem lụi Đà Nẵng ngon như ngoài tiệm

Món ngon mỗi ngày 21/08 08:37

Nem lụi là món ngon được rất nhiều người biết đến như một ẩm thực đặc trưng của Đà Nẵng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm món ăn này đúng chuẩn nhà hàng cho gia đình thưởng thức.

Được quan tâm